[SỐC] Honda dream thái đời cuối định giá 120 Củ…khiến loạt dân chơi đứng ngồi ko yên ! – Làng xe

[SỐC] Honda dream thái đời cuối định giá 120 Củ…khiến loạt dân chơi đứng ngồi ko yên !

Honda Dream được cho là huyền thoại tại Việt Nam, đặc biệt là các mẫu xe được nhập khẩu từ Thái Lan từ những năm 1985, trước khi sản xuất tại Việt Nam. Việc sở hữu Dream “XÁCH TAY” ở những thập niên 80 ,90 không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là cả một gia tài nhiều người mơ ước có được .Đến bây giờ, vẫn có những chiếc xe được chủ nhân giữ gìn, thậm chí hiếm khi sử dụng và giá thành rất cao từ vài trăm triệu trở lên vẫn nhiều dân chơi lùng sục tìm mua bởi giá trị thời gian cũng như cỗ máy bền bỉ của nó

Mới đây , một dân chơi sưu tầm xe tại Hà Nội chia sẻ hình ảnh chiếc xe Honda Dream đời cuối cùng sản xuất tại Thái Lan ,hàng nguyên bản còn rất mới khiến nhiều người mê mẩn:” xe quý vì có số máy 51 thuộc đời cuối cùng Thái Lan sản xuất. Xe đăng ký năm 2005 và zin 100%. Tôi mới mua lại được từ một người quen ở Sài Gòn”,

Nguyên zin 100% ,nước sơn mới cứng

Được biệt, Honda dream đời cuối này lăn bánh gần 10.000km, sử dụng 14 năm qua nhưng thành phần chi tiết màu sơn, yên xe, con ốc, bánh xe… đều zin 100%. biển số 59-X2-61888 mang ý nghĩa tài lộc nhằm tăng thêm giá trị ” Kim vàng giọt lệ ” của chiếc xe này !

công tơ mét Chạy 10,000km/h

Hiện nay nhiều người vẫn săn lùng những chiếc Honda Dream II “zin” và xem nó một kỷ vật đáng để sưu tập, sở hữu.

Tận mắt siêu phẩm 120 triệu Dream thái đời cuối .

Được trang bị động cơ 1 xi-lanh, 4 kỳ SOHC có kết cấu đơn giản, dễ sửa chữa và cực kỳ bền bỉ, với dung tích thực 97 cc, đạt công suất tối đa 8 mã lực và vòng tua máy 8,000 Nm, Mô-men cực đại: 8,1 N.m/6.000 vòng/phút . Xe được trang bị hộp số vòng 4 cấp, cấp với thắng đùm (phanh tang trống) trên cả bánh trước và sau. . Trọng lượng 93 kg với bình xăng đầy 3,6 lít.

Động cơ thuần chủng Dream thái đời củ
Biển số 68 phát lộc cực đẹp

Trải qua hơn 30 năm, xe máy Honda Dream hàng nhập từ Thái Lan vẫn được biết đến như một “biểu tượng” của xe máy. Giá bán Dream Thái vì thế cũng đủ loại và hỗn loạn từ 15 đến 60 triệu đồng. Những chiếc Dream được rao bán trên 100 triệu thường được biết đến là hàng dành cho những khách hàng thích sưu tầm và đam mê. Theo chủ nhân Honda dream 14 năm tuổi chia sẻ, ngay từ khi mua được chiếc xe này nhiều người đã vòi mua lại anh từ 120 triệu thậm chí là hơn ,nhưng anh quý nó và chưa muốn bán !