So găng với Lamborghini Huracan, McLaren 720S Spider nhận cái kết ĐẮNG NGẮT – Làng xe

So găng với Lamborghini Huracan, McLaren 720S Spider nhận cái kết ĐẮNG NGẮT

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh một chiếc McLaren 720S Spider gặp nạn khiến nhiều người không khỏi xót xa với chủ chiếc siêu xe này.

Cụ thể, hình ảnh chia sẻ ghi lại hình ảnh chiếc siêu xe McLaren 720S Spider gặp nạn vô cùng nghiêm trọng. Được biết vụ việc xảy ra tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

Theo như thông tin nhận được, chiếc McLaren 720S Spider trước khi gặp nạn đã có màn ‘So găng’ với Lamborghini Huracan Spyder khác trên đường cao tốc 101 Freeway của thành phố Los Angeles, trong quá trình so găng đã khiến chiếc siêu xe McLaren 720S Spider gặp nạn.

Chiếc McLaren 720S Spider gặp nạn sau màn so găng với Lamborghini Huracan

Vụ tai nạn đã khiến chiếc siêu xe McLaren 720S Spider vỡ nát góc đầu xe và đèn pha bên phải. Ngoài ra, chiếc siêu xe này còn bị gãy luôn trục sau và biến dạng phần đuôi xe. Bánh xe phía sau bên phải cũng bị gãy rời khỏi thân xe khiến nhiều người vô cùng đau lòng.

Chiếc siêu xe này còn bị gãy luôn trục sau và biến dạng phần đuôi xe

Hiện chưa rõ diễn biến của cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, không có thương vong về người trong vụ tai nạn. Điều khiến nhiều người càng đau lòng hơn chính là việc người điều khiển chiếc McLaren 720S Spider gặp nạn không phải là chủ xe mà là xe đi thuê.

Xem thêm  Ferrari SF90 Spider đầu tiên cập bến Hồng Kông khiến nhiều đại gia trong khu vực “thèm khát”

Theo cảnh sát, chiếc McLaren 720S Spider này là xe thuê từ bang Oregon. Cảnh sát sau đó còn đã đăng hình ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn này lên mạng xã hội Twitter để “nói đểu” người lái chiếc McLaren 720S Spider nhưng lại nhầm thành siêu xe McLaren 570S. Bởi McLaren 720S có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h nếu đóng mui và 325 km/h nếu mở mui, quá mạnh cho một chiếc ô tô.

Chiếc McLaren 720S Spider quá mạnh

Nhiều người cho rằng người điều khiển đã quá chủ quan, bởi đây là xe thuê mà lại có thể chủ quan một cách thái quá như vậy sẽ diễn ra rất nhiều vấn đề không thể kiểm soát được.

Hiện lực lượng chức năng cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.

Xem thêm  Phan Công Khanh âm thầm khui công siêu phẩm Brabus 800 Widestar giá hơn 18 tỷ