Siêu xe Ferrari Laferrari có tiền cũng không mua được sẽ về Việt Nam với giá khoảng 200 tỷ đồng – Làng xe

Siêu xe Ferrari Laferrari có tiền cũng không mua được sẽ về Việt Nam với giá khoảng 200 tỷ đồng

Ferrari Laferrari là siêu xe đặc biệt được hãng xe nước Ý chính thức ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013 với số lượng giới hạn chỉ dành riêng cho những khách hàng VIP trung thành của thương hiệu ngựa chồm mà thôi.Muốn cầm lái siêu xe này bắt buộc khách hàng phải có ít nhất 5 chiếc Ferrari khác trong garage và phải được do chính hãng chỉ định thì mới có quyền được đặt mua.

Chính vì thế có rất nhiều tỷ phú lắm tiền cũng chưa chắc mua được mẫu xe này.Khắp Đông Nam Á mới chỉ ghi nhận có 2 chiếc được đưa về,1 ở Malaysia và 1 ở Thailand.Nhưng mới đây nhất doanh nhân trẻ Phan Công Khanh 1 cái tên đình đám bậc nhất Việt Nam chuyên kinh doanh siêu xe đã đặt hàng được 1 chiếc và đang trong quá trình hoàn thành thủ tục đưa em nó về trong thời gian tới.

Trên mui chiếc siêu xe Ferrari Laferrari là tờ giấy ghi rõ “Mr Khanh Supper” tên gọi riêng của Phan Công Khanh.

Không chỉ khó mua mà trường hợp mua được rồi chủ nhân của mẫu xe này cũng phải cam kết không được bán trong vòng 18 tháng để tránh tình trạng mua đi bán lại kiếm lời của những người chuyên kinh doanh siêu xe.Nên sau khi đưa nó về nước doanh nhân trẻ Phan Công Khanh phải tự cầm lái và chỉ được bán sau 18 tháng kể từ ngày hoàn thành thủ tục mua xe.

Xem thêm  Kết quả của những vụ hãng xe k.iện khách hàng ở Mỹ vài năm trở lại đây

Hiện chưa rõ mẫu siêu xe này là mới 100% hay là đã qua sử dụng nhưng mức giá dành cho xe cũ của siêu xe này trên thị trường quốc tế là khoảng 2,4 triệu usd và nếu để có thể chính thức được quyền lăn bánh trên phố Việt bạn phải bỏ ra số tiền khoảng 8.5 triệu usd tương đương gần 200 tỷ.năm 2019 1 siêu xe Ferrari Laferrari màu vàng đã cập bến Thailand với mức giá khoảng 127 tỷ đồng và người sở hữu là chủ tich CLB siêu xe Ferrari Thailand.

Hầu như bất kỳ tay chơi siêu xe đình đám nào trên thế giới đều muốn 1 lần được cầm lái siêu xe này,nhưng đó là điều cực kỳ khó khăn nhất là tại thị trường Việt Nam nơi mà giá xe luôn nằm trong TOP những nước có giá xe nhập đắt nhất thế giới.

Được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 6.3 lít tạo ra 789 mã lực đi kèm với hai mô-tơ điện KERS mang đến tổng sản lượng 951 mã lực và mô-men xoắn cực đại 899 Nm. Hộp số ly hợp kép 7 cấp sẽ trực tiếp giúp sức mạnh được truyền tới bánh sau và cho phép chạy nước rút từ 0 – 100 km/h chưa đầy 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa hơn 347 km/h. 

Xem thêm  LEXUS ES 2022 CHÍNH THỨC TRÌNH LÀNG VỚI NHIỀU NÂNG CẤP

Rõ ràng với những điều khoản bắt buộc thì Phan Công Khanh chỉ có thể bán lại siêu xe này sau 18 tháng sử dụng và mức giá khi đó có thể đã giản đi rất nhiều,thì với 1 người chuyên kinh doanh siêu xe đây là thương vụ khá rủi ro nhưng nếu thật sự anh muốn sở hữu nó thì đó lại là 1 câu chuyện khác.Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức mới về siêu xe này ngay khi có thông tin liên quan.