Yamaha Exciter 270cc chuẩn bị trình làng khiến dân chơi xe Việt hồi hộp – Làng xe

Yamaha Exciter 270cc chuẩn bị trình làng khiến dân chơi xe Việt hồi hộp

Yamaha Exciter luôn là vấn đề nóng được bàn tán mỗi khi nhắc đến, mới đây trên cộng đồng mạng đang xôn xao và mong chờ sự hoàn thiện của một chiếc Exciter độ 72+7 được thực hiện từ một người thợ giỏi có tiếng, chuyên làm ra những động cơ đạt công suất cao, nhân vật này có tên là Ut Lui 299.

Chiếc Exciter độ động cơ Khủng đang dần hé lộ

Được biết, theo chia sẽ trên mạng xã hội của mình, người thợ này chia sẻ anh đang chuẩn bị thực hiện chiếc Exciter cấu hình 72+7, ước tính dung tích động cơ Khủng lên đến hơn 267cc, sẽ sản sinh ra công suất & vận tốc hơn rất nhiều so với cấu hình hiện tại anh đang sử dụng là 68+6.

Chia sẻ của Út Lụi trên trang cá nhân nhận được hơn 4,6k cảm xúc, hơn 177 comments và 63 lượt chia sẻ đủ thấy cư dân mạng đang đợi chờ ngày hoàn thiện chiếc xe này đến nhường nào.

Chia sẻ của Út Lụi trên trang cá nhân

Theo như chia sẻ từ Facebook Ut Lui Nguyen, anh chia sẻ đang chuẩn bị thực hiện chiếc Exciter cấu hình 72+7, ước tính dung tích động cơ lên đến hơn 267cc, sẽ sản sinh ra công suất & vận tốc hơn rất nhiều so với cấu hình hiện tại anh đang sử dụng là 68+6.

Xem thêm  Exciter 155 và Raider 150 lựa chọn nào là tốt nhất?

Út Lui đang chuẩn bị thực hiện chiếc Exciter cấu hình 72+7 thay vì 68+6 như hiện tại

Trên thực tế, 72+7 chính là piston với đường kính 72mm, dấu (+) là nhằm thể hiện chiếc xe này đã được đôn thêm tay dên +7 tức dên đôn 7 li. Do đó, đây là những chiếc xe vô cùng mạnh mẽ bởi sở hữu tỉ số nén được đẩy lên rất cao.

Việc độ máy lên 72+2 sẽ giúp tăng dung tích động cơ và công suất máy, mang hiệu năng tăng tốc, max speed cao vượt trội nhưng độ bền sẽ không được cao như động cơ zin.

Trên mạng xã hội, rất nhiều Fans cứng của Út Lụi Nguyễn rất hào hứng đón chờ phiên bản độ KHỦNG này, nhiều người còn đùa răng anh nên độ lên 299 gps luôn cho bóc. Hiện các cư dân mạng vẫn đang lót dép hóng chờ ngày siêu phẩm này ra mắt và xem tốc độ của nó đạt bao nhiêu.

Comments hóng của các cư dân mạng