‘Siêu Bò’ Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 Việt Nam cập bến Sài Gòn…nhiều người tò mò về biển số – Làng xe

‘Siêu Bò’ Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 Việt Nam cập bến Sài Gòn…nhiều người tò mò về biển số

Như vậy là sau thời gian ‘cư trú’ tại Đà Nẵng thì cuối cùng ‘siêu bò’ Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 tại Việt Nam cũng đã cập bến Sài Gòn.

Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 tại Việt Nam xuất hiện tại Sài Gòn tối 25/11.

Cách đây không lâu hình ảnh siêu bò Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 cập bến Việt Nam tại Đà Nẵng với màu sơn vàng “nóng bỏng” được chia sẻ vào trưa ngày 20 tháng 11 thì hiện tại đã vừa xuất hiện và lăn bánh tại TP. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh trước đó tại cảng Đà Nẵng.

Hình ảnh ‘Siêu bò’ được hộ tống về Sài Gòn hoa lệ.

Như vậy là sau gần một tuần về nước, chiếc Aventador SVJ thứ hai chính thức xuất hiện tại “cái nôi của siêu xe Việt Nam”. “Siêu bò” nước Ý nổi bật với lớp sơn vàng và là chiếc thứ hai về Việt Nam, sau chiếc đầu tiên màu xanh dương Blu Glauco.

Hình ảnh Phan Công Khanh bên ‘Siêu bò’, người đưa Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam.

Sau 1 tuần cập bến Việt Nam thì ‘Siêu bò’ đã xuất hiện tại cái nôi siêu xe Việt Nam.

Theo như hình ảnh được đăng tải về chiếc siêu xe này thì chiếc Lamborghini Aventador SVJ thứ hai về nước có nhiều chi tiết khác biệt ở cả ngoại và nội thất so với chiếc đầu tiên. Cụ thể, “siêu bò” không có logo SVJ tại vòm bánh sau. Xe cũng sử dụng bộ mâm đa chấu sơn xám, có thiết kế khác biệt so với chiếc đầu tiên, ẩn bên dưới là cùm phanh màu bạc.

53 tỷ là số tiền phải bỏ ra để đưa ‘Siêu bò’ về Việt Nam.

Theo một số thông tin ban đầu cho rằng, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng óng ả mới về Việt Nam được mua từ tại đại lý siêu xe ở Đức và có giá rao bán khoảng 482.000 USD. Sau khi về nước và đóng đủ các loại thuế, “siêu bò” này sẽ có giá hơn 2,3 triệu USD (trên 53 tỷ đồng).

Ở trên siêu xe Aventador SVJ, hãng Lamborghini đã tinh chỉnh lại khối động cơ nhằm tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Mô-men xoắn cực đại của Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại.

Hiện biển số mà chiếc ‘Siêu bò’ này sẽ sỡ hữu khiến nhiều người tò mò.

Được biết đến hiện tại thì chiếc xe vẫn chưa có biển số. Ở trước kính lái và đuôi xe có gắn tấm biển đề “Xe xin số”. Đây chính là chi tiết thu hút sự chú ý của nhiều người. Hiện chưa rõ chiếc siêu xe “hàng khủng” này sẽ ra biển số nào nhưng theo nhiều người dự đoán với giá trị của chiếc xe thì chắc chắn nó sẽ khoác lên mình 1 biển số vô cùng xứng tầm.