Segway Apex H2 mẫu mô tô điện thu hút sự chú ý với động cơ Hybrid Hydrogen đến từ “tương lai” – Làng xe

Segway Apex H2 mẫu mô tô điện thu hút sự chú ý với động cơ Hybrid Hydrogen đến từ “tương lai”

Segway Apex H2 được biết đến là mẫu concept theo phong cách siêu mô tô Tron Light Cycle với sức mạnh là động cơ hybrid hydrogen điện vừa cho ra mắt thu hút đặc biệt sự chú ý của cộng đồng thế giới mô tô.

Segway Apex H2 mẫu concept sử dụng động cơ hybrid hydrogen điện

Segway được biết đến là thương hiệu xe tự cân bằng của đến từ Mỹ, nhưng thông tin mới nhất được biết thì hiện tại đã bị mua lại bởi tập đoàn Ninebot của Trung Quốc. Mới đây, Segway vừa công bố mẫu xe concept hoàn toàn mới lạ mang tên Segway Apex H2 với tầm nhìn trở thành giải pháp cho phương tiện cá nhân trong tương lai đã đặc biệt thu hút được sự chú ý của cộng đồng chơi xe trên toàn thế giới.

Segway Apex H2 là mẫu xe được phát triển với tầm nhìn trở thành giải pháp cho phương tiện cá nhân trong tương lai

Về bề ngoài, Segway Apex H2 mang trong mình ngoại hình vô cùng ấn tượng, có phần lấy cảm hứng từ siêu mô tô Tron Light Cycle với gắp đơn ở cả trước và sau, tạo cảm lốp xe không hề có đùm hay trục. Bên cạnh đó, dải đèn neon theo viền bánh xe và một số chi tiết trên xe càng làm chiếc xe trở nên bắt mắt và mang hơi hướng tương lai hơn. Được biết, Apex H2 được phát triển lên từ bản mẫu Apex được Segway được ra mắt cách đây 2 năm vào hồi 2019.

Xem thêm  ‘Thần gió’ Benelli 302R chính thức lộ diện: Giá rẻ ngang Honda SH 150i, ngoại hình bá đạo

Apex H2 gây ấn tượng với ngoại hình bề ngoài

Về động cơ, theo như thông số kỳ vọng mà Segway công bố, thì hệ truyền động hydrogen – điện của xe có khả năng mang đến cho xe công suất 80 mã lực. Nước hydro sẽ đóng vai trò tạo ra điện năng nhờ vào các tế bào pin đặng biệt bên trong động cơ, qua đó cung cấp năng lượng điện để vận hành mô-tơ điện, giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong chưa đầy 4 giây và đạt vận tốc tối đa 150 km/h.

Nước hydro sẽ đóng vai trò tạo ra điện năng nhờ vào các tế bào pin

Hiện tại, xe vẫn đang trong giai đoạn phát triển và sẽ còn thay đổi rất nhiều trước khi xe chính thức có mặt trên thị trường. Segway tham vọng sẽ đưa mẫu xe này vào sản xuất hàng loạt và tung ra thị trường vào năm 2023.