Rolls-Royce Phantom làm xe chạy Taxi đầu tiên ở Việt Nam của đại gia Quảng Ninh – Làng xe

Rolls-Royce Phantom làm xe chạy Taxi đầu tiên ở Việt Nam của đại gia Quảng Ninh

Kể cả trên thế giới thì việc sử dụng 1 chiếc siêu xe hay xe sang để làm xe chạy Taxi cũng là 1 chủ đề thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế nên việc 1 đại gia ở Quảng Ninh mang 1 chiếc Rolls-Royce mạ vàng 24k của mình để đi chạy Taxi thực sự đã khiến báo chí tốn khá nhiều mực.

Những ngày gân đây trên các phương tiện truyền thông đại chúng đang rần rần chia sẽ các hình ảnh về 1 chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển kiểm soát Quảng Ninh gắn Logo của hãng Taxi Móng Cái bên hông xe.Theo nguồn tin ban đầu cho biết đây là chiếc xe sang của ông chủ hãng taxi Móng Cái sử dụng để quảng bá thương hiệu đồng thời cũng được dùng để chuyên chở những vị khách VIP và phục vụ cho những khách hàng muốn thuê dùng trong đám cưới.

Mức giá dành cho chiếc Taxi siêu sang này không được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Tất nhiên dù là mẫu xe sang đẳng cấp và xa hoa bậc nhất hành tinh thì chiếc Rolls-Royce Phantom này cũng đã từng 1 lần thất thủ khi bỗng nhiên hết xăng giữa đường khi đang phục vụ 1 vị khách người nước ngoài.

Xem thêm  Nhân viên 'cũ' Vinfast lên tiếng giữa lùm xùm với GoTV và đưa ra giải pháp xử lý khiến cộng đồng mạng hả hê

Mẫu Rolls-Royce này là phiên bản rồng có giá tại Việt Nam vào khoảng 35 tỷ đồng chưa kể phí đăng ký.Tại thời điểm 2011 đây là chiếc xe sang đắt nhất Quảng Ninh.

Rolls roycє PҺantoᴍ rồng này sử dụng động cơ V12 dʋng tícҺ 6.75 lít, sản sinҺ công sʋất 453 ᴍã lực và ᴍoᴍєn xoắn cực đại 720Nᴍ.

Nội thất của các dòng xe Phantom đều chú trọng đến sự sang trọng,đẳng cấp và xa hoa nhất với các chất liệu hiếm có đắt tiền mới thỏa mãn được yêu cầu của các tỷ phú.

Hàng ghế sau dành riêng cho các vị đại gia lắm tiền còn có cả vách ngăn và màn hình sang trọng với nội thất rộng rãi để tạo sự thoải mái.Sở hữu mẫu xe sang này là ước mơ của bất kỳ ai trên toàn thế giới,tuy nhiên chỉ 1 số ít những người giàu nhất mới có cơ hội này mà thôi.

ẢnҺ: Siêʋ xє đặt cҺân trên đất Qʋảng NinҺ