Rò rỉ nội thất Mercedes EQS 2022…Mẫu xe điện kết hợp hoàn hảo của công nghệ và sự sang trọng – Làng xe

Rò rỉ nội thất Mercedes EQS 2022…Mẫu xe điện kết hợp hoàn hảo của công nghệ và sự sang trọng

Mercedes EQS 2022 được biết là mẫu xe điện cao cấp được hãng xe đến từ Đức cho ra mắt vào năm sau, mới đây hình ảnh nội thất của chiếc xe điện này vừa rò rỉ khiến cộng đồng chơi xe đứng ngồi không yên vì nội thất quá đẹp trên chiếc ô tô điện này.

Nội thất của Mercedes EQS 2022 nhận được vô vàn lời khen từ cộng đồng xe

Theo đó, EQS 2022 được cho rằng là con át chủ bài của Mercedes-Benz trong tương lai bởi hiện nay các hãng xe đều đang hướng đến việc bảo vệ môi trường vì vậy các hãng xe đang bắt đầu cho nghiên cứu ra mắt những mẫu xe điện nhằm bảo vệ môi trường. Mặc dù không phải là mẫu xe EQ đầu tiên được ra mắt nhưng EQS là mẫu xe hoàn toàn mới được chế tạo dựa trên cấu trúc mô-dun cho tính sang trọng và động quyền trong phân khúc của công ty.

Được biết, phiên bản sản xuất sẽ trong khác hẳn so với phiên bản concept đã được ra mắt trước đây về nội thất. Ở phiên bản sản xuất này, màn hình MBUX Hyperscreen chính là tâm điểm của thiết kế mới, bao gồm 3 màn hình lớn dưới cùng một tấm kính chống xước mà bao phủ toàn bộ mặt táp lô. Hệ thống tân tiến này sử dụng CPU 8 lõi, 24 GB RAM, và băng thông RAM 46,4 GB/s. Dù không được thấy ở những bức ảnh ở đây, bản xe EQS tiêu chuẩn không trang bị MBUX Hyperscreen sẽ có một bố cục nội thất khác. Tuy nhiên, điểm chung giữa cả hai bản là đều không có hầm hộp số.

Màn hình MBUX Hyperscreen chính là tâm điểm của thiết kế mới

Ngoài màn hình MBUX Hyperscreen, Mercedes nói rằng EQS được tạo ra để trải nghiệm với hầu như tất cả các giác quan của con người, cụ thể là thị giác, thính giác, khứu giác và xúc giác. Có cả khứu giác là vì EQS đi kèm với bộ lọc không khí High Efficiency Particulate Air (HEPA) giúp làm sạch và lọc không khí bên ngoài xâm nhập vào cabin. Là một phần của gói trang bị Air-Balance Package, EQS cũng có hệ thống xịt nước hoa chủ động, đi kèm với mùi hương mới có tên No.6 Mood Linen.

EQS được tạo ra để trải nghiệm với hầu như tất cả các giác quan của con người

Để nói về khía cạnh xúc giác, MBUX Hyperscreen đem lại tính năng phản hồi xúc giác mà sử dụng lực phản hồi trên cả màn hình trung tâm và hành khách. Dưới bề mặt màn hình cảm ứng còn có 12 bộ truyền động, có thể gây ra rung động rõ ràng khi tiếp xúc. Các yếu tố kích thích xúc giác khác trong cabin là các chất liệu được sử dụng.

Vô cùng hiện đại

Theo như những gì Mercedes cho biết, những trải nghiệm kích thích thính giác sẽ được bắt đầu từ trước khi người lái và hành khách bước lên EQS 2022, bởi âm thanh, đặc biệt là có 2 kiểu âm thanh tiêu chuẩn đi kèm của chiếc xe là Silver WavesVivid Flux.

Xe được trang bị 2 kiểu âm thanh Silver Waves và Vivid Flux

Hàng ghế sau vô cùng xịn xò

Về tính năng sạc, mặc dù không xuất hiện trong thông cáo mới, nhưng Mercedes đã tuyên bố trước đó rằng sẽ có 500.000 địa điểm hỗ trợ Mercedes Me Charge trên toàn thế giới, bao gồm hơn 200.000 trong số đó ở châu Âu. Mẫu EQS 2022 cũng sẽ có cự li di chuyển hơn 700 km trong thử nghiệm WLTP.

sẽ có 500.000 địa điểm hỗ trợ Mercedes Me Charge trên toàn thế giới

Mercedes EQS 2022 sẽ được ra mắt tại châu Âu vào tháng 8 tới, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết khi mẫu xe điện này được ra mắt. Hãy theo dõi Langxe.net để nhận được nhiều thông tin mới nhất về thế giới xe !