Rò rì hình ảnh KTM 1290 Duke RR phiên bản giới hạn ĐẶC BIỆT SIÊU NHẸ – Làng xe

Rò rì hình ảnh KTM 1290 Duke RR phiên bản giới hạn ĐẶC BIỆT SIÊU NHẸ

Hiện tại, rất nhiều anh em trên toàn cầu đang háo hức chờ đợi chiếc KTM 1290 Super Duke RR phiên bản giới hạn. Và mới đây hình ảnh được cho là KTM 1290 Super Duke RR được cho là đang chạy thử nghiệm khiến rất nhiều anh em phấn khích.

Hình ảnh được cho là KTM 1290 Super Duke RR phiên bản đặc biệt giới hạn

Và không nằm ngoài dự đoán, KTM 1290 Super Duke RR phiên bản lần này hướng đến là chiếc xe siêu xe khi rất nhiều những vật liệu được sử dụng sợi carbon, titan. Theo đó thì nhiều người cho rằng mẫu xe này đã giảm được khoảng 9 kg, một con số khá ấn tượng.

Rất nhiều vật liệu được làm từ sợi carbon, titan nhằm giảm trọng lượng

Việc giảm trọng lượng là trọng tâm của KTM 1290 Super Duke RR rõ ràng hơn khi ngay cả miếng che khung phụ phía sau cũng được làm bằng sợi carbon.

Về pô, KTM 1290 Super Duke RR được trang bị ống xả titanium của Akrapovic, nó cũng làm giảm trọng lượng ở 1290 Super Duke RR, đem lại âm thanh vượt trội mà Biker nào cũng mong muốn. Mâm xe nhôm rèn trọng lượng nhẹ cũng sẽ giúp ích khá nhiều cho việc giảm trọng lượng ở phiên bản đặc biệt này.

Xem thêm  Honda CBR150R 2021 chính thức về Việt Nam với ống xả khó chịu như trên Winner X

KTM 1290 Super Duke RR được trang bị pô titanium Akrapovic

Về động cơ, rất nhiều chuyên gia dự đoán KTM 1290 Super Duke RR sẽ sử dụng loại LC8 V-twin rất mạnh mẽ đang được sử dụng trên phiên bản tiêu chuẩn.

KTM 1290 Super Duke RR dự đoán sẽ tiếp tục sử dụng động cơ LC8 V-twin

Được biết, KTM 1290 Super Duke RR sẽ ra mắt phiên bản giới hạn với 500 chiếc được sản xuất và bán ra. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá cả. Thông tin được dự đoán sẽ tiếp tục được công bố vào ngày 30/03/2021 tới. Hãy theo dõi langxe.net để cập nhật thông tin mới nhất về xe.

thông tin tiếp theo được dự đoán sẽ tiếp tục xuất hiện vào ngày 30/3 tới