Rò rỉ hình ảnh Aprilia RSV4 2021 hoàn toàn mới đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm – Làng xe

Rò rỉ hình ảnh Aprilia RSV4 2021 hoàn toàn mới đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm

Được biết, phiên bản hoàn toàn mới của mẫu Aprilia RSV4 2021 đã được phát hiện khi đang trải qua một số thử nghiệm trên đường đua tại Vallelunga ở Ý. Qua đó hé lộ thiết kế đầu xe hoàn toàn mới hấp dẫn hơn.

Hình ảnh Aprilia RSV4 2021 chạy thử nghiệm trên đường đua tại Vallelunga Ý

Cụ thể, hình ảnh được cho là mẫu Aprilia RSV4 2021 hoàn toàn mới được phát hiện và chụp lại tại đường đua Vallelunga ở Ý, theo ý kiến của nhiều người, đây chắc chắn là quá trình chạy thử nghiệm và được lái bởi những tay đua giấu tên.

Nhưng nhìn sơ bộ qua hình ảnh rò rỉ thì chiếc Aprilia RSV4 2021 có tổng thể bên ngoài hoàn toàn mới và được đánh giá là đang ở quá trình hoàn thiện để sớm ra mắt trong thời gian tới. Và chắc chắn Aprilia RSV4 2021 sẽ chuẩn khí thải Euro 5 để phù hợp với thị trường Châu Âu.

Hình ảnh rò rỉ thì chiếc Aprilia RSV4 2021 có tổng thể bên ngoài hoàn toàn mới và được đánh giá là đang ở quá trình hoàn thiện

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia. Bởi vì thị trường mô tô phân khối lớn năm nay có sự cạnh tranh rất cao, khi hầu hết các hãng xe đều có nhiều cập nhật mới cho các sản phẩm của họ. Bởi vậy diện mạo mới sẽ là điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Và mẫu Aprilia RSV4 2021 mới cũng đã được thay đổi về ngoại hình với ngôn ngữ thiết kế có liên quan chặt chẽ với đàn em RS660, như hệ thống đèn pha nhỏ hơn và đèn LED DRLs bên sườn fairing.

Về sức mạnh, khối động cơ V4 của Aprilia RSV4 2021 sẽ có dung tích tăng thêm 22 cc so với bản hiện tại, nâng công suất của xe lên 214 mã lực, mômen xoắn của xe cũng sẽ được cải thiện. Hệ thống khung sườn của xe vẫn là khung sườn nhôm, tuy nhiên càng sau đã được cải tiến, giúp giảm trọng lượng và tăng độ cứng cáp nhờ thiết kế võng xuống như xe MotoGP.

Xem thêm  BMW có bằng sáng chế: Chỉ cần đưa tay xe sẽ biết làm gì?

Nói về sự thay đổi về ngoại hình thì có lẽ thay đổi lớn trong thiết kế ở phiên bản 2021 là sự xuất hiện của các cánh gió nhỏ, kết hợp với nhau thành một phần cố định của bộ quây thay vì được lắp thêm dưới dạng tùy chọn. Điều này đã giúp cho mẫu xe mới trở nên hoàn hảo hơn so với phiên bản cũ, với sự ổn định ở tốc độ cao được cải thiện là yếu tố chính.

Hiện tại, chỉ mới xuất hiện những thông tin mới về siêu mô tô Aprilia RSV4 2021. Thông số chi tiết của Aprilia RSV4 2021 sẽ được hãng xe Ý công bố trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất.