Rapper Wowy khoe CBR650R của mình với ngoại hình dễ thương không chịu nổi – Làng xe

Rapper Wowy khoe CBR650R của mình với ngoại hình dễ thương không chịu nổi

Rapper Wowy vừa mới đây đã đăng tải những hình ảnh mới nhất về chiếc MotoPKL thương hiệu Honda CBR650R của mình với ngoại hình khác biệt và lạ lẫm.

Xế cưng Honda CBR650R của Wowy là chiếc xe được người bạn thân ca sĩ Di Băng tặng nhân ngày giáng sinh 2020 cách đây vài tháng trước.

Không hiểu lý do vì sao mà Rapper trẻ này lại quyết định thay lớp áo đen nhám cá tính nguyên bản nhưng có thể khẳng định rằng với dàn áo hoàn toàn mới này chiếc CBR650R của anh thực sự trở thành độc nhất vì quá đặc biệt.

Phủ lên lớp áo cũ là 1 lớp áo mới trông rất dễ thương với 2 tông màu chủ đạo là xanh nước biển và hồng tạo cảm giác mát mẻ,dịu mắt nhưng điểm nhấn lại chính là những chú heo con,đặc biệt là phần đầu xe có hình mặt chú heo con màu hồng phấn quá sức dễ mến.

Thường các tay chơi Moto khi có ý định thay dàn áo cho xế cưng đa phần mọi người sẽ chọn ngoại hình hầm hố,chất chơi máu lửa các kiểu…Nhưng nam Rapper lại thể hiện quan điểm hoàn toàn ngược lại,điều này khiến cho mẫu xe càng trở nên đặc biệt hơn.

Xem thêm  Ducati Panigale phiên bản giá rẻ với khối động cơ 500cc trình làng

Phân đuôi xe cũng được thiết kế chữ ký khá độc đáo của nam Rapper.Được biết xưởng Wrapstyle danh tiếng tại Sài Gòn là nơi đã thực hiện bản độ này,và Wrapstyle cũng chính là nơi chọn mặt gửi vàng của các đại gia chơi siêu xe đình đám tại Việt Nam như Minh Nhựa,Cường ĐôLa,Hoàng Kim Khánh…