Thông tin CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy, CSGT nói gì??? – Làng xe

Thông tin CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy, CSGT nói gì???

Mới đây, Lãnh đạo Đội CSGT số 6 Công an TP Hà Nội phủ nhận thông tin cán bộ CSGT của Đội ra giữa đường kéo ngã 2 người phụ nữ đi xe máy.

Vừa mới đây, sáng 5/7, trên mạng xã hội lan truyền thông tin 2 cô gái đi xe máy Honda Lead đang lưu thông trên địa bàn TP Hà Nội bất ngờ bị CSGT chạy ra giữa đường kéo ngã khiến cô gái ngồi sau bị ngã xuống đường, đầu gối xây xước, không đứng dậy nổi.

Bên dưới bài viết còn đăng kèm hình ảnh 2 cô gái dìu nhau vào bốt gác của CSGT, một cô gái ôm vết thương ở chân, thể hiện sự đau đớn, bên cạnh là một số người mặc trang phục CSGT.

Hình ảnh 2 phụ nữ đi xe máy bị ngã xe đang được CĐM chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay sau khi được thông tin, bài viết này lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Vụ việc được cho xảy ra tại ngã tư Xuân Thủy – Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời PV, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT TP Hà Nội) phủ nhận thông tin trên mạng xã hội.

Theo lãnh đạo Đội CSGT số 6, khoảng hơn 8h sáng cùng ngày, 2 phụ nữ đi trên một chiếc xe máy, khi tới ngã tư Xuân Thủy – Nguyễn Phong Sắc thì va chạm với một xe máy khác chạy cùng chiều khiến xe máy do người phụ nữ điều khiển ngã ra đường, người ngồi phía sau bị thương nhẹ.

Lúc này, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ chứng kiến vụ việc đã giúp đỡ đưa người bị thương vào chốt ngồi nghỉ, lấy nước cho cô gái này uống.

Lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho biết thêm, sau đó hai bên đã tự hòa giải và rời đi, không có chuyện CSGT kéo ngã 2 người phụ nữ đi xe máy như mạng xã hội đăng tải.