R15 V3 hóa thân thành Yamaha R1M phiên bản chiến binh bóng tối cực ngầu – Làng xe

R15 V3 hóa thân thành Yamaha R1M phiên bản chiến binh bóng tối cực ngầu

Không thể phủ nhận rằng Yamaha R15 V3 là người em ‘thân thiết’ của Yamaha R1M. Khi mẫu xe này sở hữu thiết kế và kiểu dáng vay mượn rất nhiều từ người anh em phân khúc 1.000cc của nó, mang đến một cái nhìn và cảm giác như một chiếc xe phân khối lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng R15 V3.0 có bản sắc riêng, Yamaha đã kết hợp một số bộ phận được thiết kế mới. Nhưng chiếc R15 V3.0 được nhìn thấy hôm nay đã được biến tấu lại để hoàn toàn giống với Yamaha R1M.

Chủ xe đã mua sẵn một bộ body kit hoàn chỉnh bao gồm các bộ phận như bộ quây, ốp sau, ốp hông,…màu trắng và chưa sơn. Sau đó nó được hoàn thiện với màu đen mờ.

Sau khi toàn bộ bộ body kit được lắp trên Yamaha R15 V3.0, chiếc xe này đã trông rất khác so với mẫu xe nguyên bản. Nó dường như có thêm một hệ thống hút gió ngay trung tâm mặt trước như của chiếc R1M hùng mạnh.

Phần đầu xe bao gồm đèn pha Projector kép giống R1M với đèn LEDDRL mang lại vẻ ngoài hình mắt cá trê tượng trưng. Ốp sau có các khe hút gió làm tăng vẻ thể thao cho tổng thể chiếc xe. Gương hậu cũng đã được thay thế và tích hợp đèn tín hiệu.

Mặc dù tổng thể của chiếc Yamaha R15 V3 này chắc chắn đã được thay đổi, nhưng cá nhân mình cho rằng thân xe trông có phần không cân đối, đặc biệt là phần ốp đuôi sau. Nó không đồng bộ với mặt bên của chiếc xe, cụ thể là có vẻ hơi cồng kềnh, vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách thêm một phần đuôi gọn gàng hơn.