Quảng Trị: Xác minh thông tin giáo viên trường mầm non xuất hiện trong clip “nóng“ – Làng xe

Quảng Trị: Xác minh thông tin giáo viên trường mầm non xuất hiện trong clip “nóng“

Một trường ở tỉnh Quảng Trị đề nghị công an làm rõ tin đồn giáo viên mầm non xuất hiện trong clip nóng ghi lại cảnh ‘giường chiếu’, gây ảnh hưởng xấu uy tín giáo viên và nhà trường.

Tối 21/7, lãnh đạo Công an huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị xác nhận, đang xác minh, làm rõ thông tin sau khi nhận đơn trình báo của gia đình một người dân trên địa bàn huyện, trình báo bị xúc phạm danh dự, nhân phẩm, có người đến đánh đập, quay clip tung lên mạng xã hội.

Cùng ngày, Trường Mầm non Tuổi Hồng (khu phố 3, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh) cũng gửi đơn đến Công an huyện Gio Linh đề nghị xác minh tin đồn làm ảnh hưởng đến giáo viên, nhà trường.

Đơn trình báo của Trường Mầm non Tuổi Hồng kèm hình ảnh đoạn tin nhắn

Trong đơn, ông Hồ Sỹ Hoà – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Mầm non Tuổi Hồng trình bày, ngày 20/7, trường có nhận được những hình ảnh tin nhắn liên quan đến một đoạn clip nóng được đồn đoán là giáo viên của Trường Mầm non Tuổi Hồng. Qua xác minh của lãnh đạo nhà trường, đây không phải là giáo viên, nhân viên của trường.

Một cảnh trong đoạn clip đánh ghen được đồn đoán xảy ra tại huyện Gio Linh khiến cộng đồng mạng xã hội xôn xao những ngày vừa qua, gây ảnh hưởng không tốt đến dư luận

Để bảo đảm các quyền, lợi ích của giáo viên và nhà trường, đồng thời ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi xâm hại đến quyền công dân, tổ chức, nhà trường đề nghị Công an huyện xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

Trong những ngày qua, mạng xã hội xuất hiện hai đoạn clip nhạy cảm. Một clip đánh ghen dài 6 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ bị lột đồ, hành hung, xung quanh có khá nhiều người chửi bới, cho rằng người phụ nữ đã ngoại tình với chồng người khác. Một clip khác dài hơn 7 phút ghi cảnh người phụ nữ quan hệ tình dục với người đàn ông được cho là trong nhà nghỉ. Từ hai clip này, nhiều đồn đoán rằng sự việc xảy ra tại huyện Gio Linh.