Quảng Trị: Trường mầm non rút đơn đề nghị xác minh cô giáo trong clip nhạy cảm – Làng xe

Quảng Trị: Trường mầm non rút đơn đề nghị xác minh cô giáo trong clip nhạy cảm

Trường Mầm non Tuổi Hồng rút đơn gửi Công an huyện Gio Linh (Quảng Trị) làm rõ tin đồn cô giáo xuất hiện trong clip nhạy cảm vì cho rằng đó là đồn đoán.

Ngày 27/7, Công an huyện Gio Linh (Quảng Trị) cho biết trường Mầm non Tuổi Hồng đã gửi tờ trình xin rút đơn đề nghị xác minh làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.

“Nhà trường thông tin đã kiểm tra clip nhạy cảm và khẳng định không phải giáo viên của trường. Họ xin rút đơn vì cho rằng clip chỉ là đồn đoán, không có cơ sở”, một lãnh đạo Công an huyện Gio Linh nói.

Vị lãnh đạo Công an huyện Gio Linh cũng cho biết cơ quan điều tra đang thụ lý, xác minh vụ clip đánh ghen khác, xuất hiện cùng thời điểm clip quay lại cảnh nóng. Clip dài 6 phút ghi lại cảnh người phụ nữ bị đánh ghen, lột đồ, hành hung. Clip khác dài hơn 7 phút ghi cảnh người phụ nữ quan hệ tình dục với người đàn ông được cho là trong nhà nghỉ.

Xem thêm  FC Trấn Thành chính thức lên tiếng sự việc MC "âm thầm" xóa status kêu gọi từ thiện giữa lùm xùm sao kê

Ngày 22/7, Công an huyện Gio Linh tỉnh Quảng Trị nhận được đơn của trường Mầm non Tuổi Hồng (thị trấn Gio Linh) đề nghi cơ quan điều tra xác minh làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín nhà trường.