Va chạm mạnh với xe cẩu…VinFast Lux SA2.0 bị nghi vấn gãy trục bánh xe ? – Làng xe

Va chạm mạnh với xe cẩu…VinFast Lux SA2.0 bị nghi vấn gãy trục bánh xe ?

Mới đây, tại Quảng Ninh vừa xảy ra vụ va chạm giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa một chiếc xe cẩu và chiếc VinFast Lux SA2.0 đã đặc biệt nhận được sự chú ý của cộng động xe khi chiếc VinFast Lux SA2.0 có dấu hiệu gãy trục bánh xe khiến nhiều người tiếp tục đặt câu hỏi về chất lượng xe ?

Hiện trường vụ va chạm

Cụ thể, trên địa bàn thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến một chiếc xe cẩu bánh lốp Zoomlion cùng chiếc SUV 7 chỗ nhãn hiệu VinFast Lux SA2.0 khiến chiếc SUV bị hư hỏng nặng phần đầu xe thu hút đặc biệt sự chú ý của cộng đồng xe.

Theo đó, như thông tin nhận được từ hiện trường vụ va chạm thì chiếc SUV 7 chỗ VinFast Lux SA2.0 đang di chuyển trên đường đường bao biển Hạ Long khi di chuyển đến khu vực Cột 5 thì bất ngờ xảy ra va chạm với chiếc xe cẩu bánh lốp Zoomlion.

Chiếc VinFast Lux SA2.0 bị hư hỏng nghiêm trọng phần đầu xe

Cú va chạm khiến chiếc VinFast Lux SA2.0 vỡ nát một bên đầu xe, phía tài xế, dàn áo cũng như đèn pha LED bể nát. Đặc biệt hơn là trục bánh trước chiếc xe VinFast LUX SA2.0 có dấu hiệu gãy. Rất may vụ va chạm không có thương vong về con người

Xem thêm  Ferrari 488 Pista Spider thứ 2 cập bến Việt Nam với nội thất và màu sơn “độc nhất vô nhị”

Trục bánh trước chiếc xe VinFast LUX SA2.0 có dấu hiệu gãy

Trong thời gian qua, việc VinFast Lux liên tục bị réo tên bởi những vụ va chạm khiến trục bánh xe bị gãy khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về chất lượng xe. Nhưng vẫn có rất nhiều vụ va chạm VinFast Lux đã thể hiện được sự cứng cáp của mình khi gần đây có vụ việc chiếc VinFast Lux SA2.0 tông đổ hàng loạt 6 cột móc nhưng không có dấu hiệu hư hỏng. Vì vậy những vụ việc liên quan đến chất lượng xe vẫn luôn là vấn đề gây ra tranh cãi.

VinFast Lux SA2.0 vô cùng cứng cáp trong một vụ va chạm khi chiếc SUV này tông đổ hàng loạt 6 cột móc

Hãy theo dõi Langxe.net để nhận được nhiều thông tin mới nhất về thế giới xe.