Quản lý của Phi Nhung chính thức lên tiếng về tiền đi hát của Hồ Văn Cường – Làng xe

Quản lý của Phi Nhung chính thức lên tiếng về tiền đi hát của Hồ Văn Cường

Tối khuya ngày 9/10, một cựu người mẫu đã đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream hỏi rõ ràng chuyện lùm xùm cát-xê và tiền thưởng liên quan đến Phi Nhung. Dù vậy, Hồ Văn Cường chỉ cúi đầu và giữ im lặng. Sự việc khiến CĐM xôn xao suốt nhiều giờ qua.

Netizen phẫn nộ việc 1 cựu người mẫu đến nhà, liên tục hỏi như "ép cung" Hồ  Văn Cường dù Phi Nhung mới qua đời

Không lâu sau đó, quản lý Phi Nhung cho biết sẽ lên tiếng một lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm – tiền đi hát của Hồ Văn Cường:

“Nếu ai đã từng tiếp xúc với Phi Nhung chắc hẳn sẽ thấy: Phi Nhung của tôi chỉ đơn thuần là một người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay tính toán gì đến vật chất, tiền bạc. Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500k và 20k. Chắc hẳn đã hơn một lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế?

Quản lý Phi Nhung lên tiếng về cát-xê Hồ Văn Cường, khẳng định không ai ngu về  tiền bạc

Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này. Khi nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi chỉ mới bước qua vòng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường và muốn góp phần nuôi dạy Cường – chỉ đơn giản là như vậy. Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu. Và chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự”.

Xem thêm  Nữ giảng viên trường nghề xinh đẹp thường xuyên bị nhận lầm là sinh viên vì quá trẻ
Quản lý của Phi Nhung nói về tiền đi hát của Hồ Văn Cường ảnh 1

Chia sẻ thêm, quản lý Phi Nhung nói cố ca sĩ chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-xê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát-xê của chính mình trong từng show diễn. “Tôi nhắc lại: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật. Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó”, quản lý giọng ca Bông Điên Điển bày tỏ.

Quản lý của Phi Nhung nói về tiền đi hát của Hồ Văn Cường ảnh 2

Cuối cùng, quản lý Phi Nhung nhấn mạnh: “Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay. Hy vọng Phi Nhung của tôi yên lòng nơi đó”.

Xem thêm  Facebook có thể sắp đổi tên, CEO Mark Zuckerberg sẽ thông tin chính thức vào 28/10