‘Quái xế’ 18 tuổi phóng ‘Exciter’ 104km/giờ, cố tình húc CSGT rồi bỏ chạy tại Yên Bái !!! – Làng xe

‘Quái xế’ 18 tuổi phóng ‘Exciter’ 104km/giờ, cố tình húc CSGT rồi bỏ chạy tại Yên Bái !!!

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một nam thanh niên 18 tuổi điều khiển Yamaha Exciter di chuyển với tốc độ 104mk/ giờ không chấp hành hiệu lệnh của CSGT mà cố tình tông vào tổ công tác gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 6/11, tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đơn vị vừa phát hiện, xử lý trường hợp điều khiển xe mô tô chạy với tốc độ 104 km/h.

Cụ thể, theo thông tin ban đầu vào khoảng 11 giờ (5/11), trên tuyến đường Âu Cơ thuộc tổ 12, phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái (tỉnh Yên Bái), lực lượng CSGT tỉnh này đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một xe máy hiệu Yamaha Exciter mang BKS 21B1-453.87 chạy từ Cao tốc Nội Bài – Lào Cai vào TP. Yên Bái với vận tốc 104km/giờ.

Nam thanh niên phóng Exciter 104km/h…

Ngay lập tức, tổ công tác CSGT tỉnh Yên Bái đã ra hiệu lệnh dừng xe đối với chiếc Exciter này, nhưng bất ngờ nam thanh niên điều khiến chiếc Exciter đã không chấp hành hiệu lệnh và đã có hành vi cố tình tông vào tổ công tác rồi bỏ chạy. Rất may các thành viên trong tổ công tác CSGT tỉnh Yên Bái không bị thương.

Xem thêm  Đối thủ Honda SH Mode giá chỉ 32 triệu, thiết kế hút mắt người tiêu dùng

Qua công tác nghiệp vụ, điều tra thì Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái đã xác định người điều khiển xe là Lương Quang Hùng (SN 2002, hộ khẩu thường trú tại thôn Hương Giang, xã Đại Đồng, huyện Yên Bình). Ngay lập tức lực lượng chức năng đã cho triệu tập đối tượng Hùng, Tại cơ quan công an, Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình và làm bản tường trình, bản kiểm điểm nhận rõ hành vi vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Đối tượng Lương Quang Hùng bị triệu tập tại cơ quan Công an
Tang vật của vụ vi phạm Luật Giao thông đường bộ bị Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái tạm giữ .
Biên bản vi phạm của Lương Quang Hùng.

Tại Cơ quan Công an, Lương Quang Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm, làm bản tường trình và bản kiểm điểm nhận rõ hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Căn cứ theo Nghị định 100, CSGT tỉnh Yên Bái đã xử phạt nam tài xế với 5 lỗi: Chạy quá tốc độ quy định trên 20km/h; Không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển; Không chấp hành hiệu lệnh của người kiểm soát giao thông; Không có giấy phép lái xe và Không có đăng ký xe. Tổng mức phạt là 6,8 triệu đồng.

Xem thêm  Thực hư CSGT Tân Sơn Nhất bị 'tố' giữ bằng lái người tham gia giao thông nhưng không chứng minh được lỗi