Quá đam mê PKL…Công Phượng đem ‘Xế cưng’ Ducati Hypermotard 939 SP nửa tỉ, đập 30 củ lên cấp Họng pháo SC Project ! – Làng xe

Quá đam mê PKL…Công Phượng đem ‘Xế cưng’ Ducati Hypermotard 939 SP nửa tỉ, đập 30 củ lên cấp Họng pháo SC Project !

Mới đây, Công Phượng tiết lộ hình ảnh đang ra tiệm “lên đồ” cho chiếc Ducati Hypermotard 939 SP có giá hơn 500 triệu đồng. Riêng cặp pô mà tiền đạo CLB TP.HCM vừa trang bị cho xe có giá gần 30 triệu đồng.

Chiếc Ducati Hypermotard 939 SP của Công Phượng có mức giá lăn bánh là hơn 500 triệu đồng.

Công Phượng sở hữu “vợ hai” này đã lâu, nhưng hiếm khi người ta bắt gặp được cảnh tượng Ngôi Sao của CLB TPHCM cưỡi mô tô vi vu trên phố.

Chiếc Ducati Hypermotard 939 SP của Công Phượng có mức giá lăn bánh là hơn 500 triệu đồng.

Ngoài giá tiền đắt đỏ, chiếc mô tô của Công Phượng còn được chú ý bởi nó có thêm dòng chữ PM. Đây là chữ viết tắt của vợ chồng Công Phượng, cũng là thương hiệu thời trang mà CP10 và cô vợ Viên Minh đồng sáng lập.

Ducati Hypermotard 939 là dòng xe cào cào chạy phố. Nó mang khối động cơ L-Twin Testastretta mới với dung tích 937 phân khối, cho ra công suất cực đại 113 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 98 Nm tại 7.500 vòng/phút.

Công Phượng rất chăm xe. Mới đây, tranh thủ bóng đá Việt Nam tạm dừng vì Covid, Công Phượng đem xe đi lắp pô mới.

Xem thêm  'Vít ga' với tốc độ bàn thờ: Winner X lấn làn đấu đầu trực diên Container, thanh niên bỏ mạng tại chỗ !

Người lắp pô cho Công Phượng trêu rằng kiểu này thì “tình làng nghĩa xóm sắp tan tành”, ý là tiếng nổ chắc chắn sẽ uy lực hơn trước.

Không riêng Công Phượng, bất cứ dân chơi mô tô nào khi mua xe về cũng đều phải độ này độ nọ, chứ chẳng ai chịu để “zin” mà đi cả.

Dịch bệnh Covid-19 tái phát, CLB TP.HCM cho đội xả trại nên Công Phượng có thêm thời gian chăm lo gia đình nhỏ lẫn chăm chút cho chiếc xe của mình. Anh đang có 1 năm thi đấu rất ấn tượng trong màu áo TP.HCM với quyết tâm chinh phục cả 3 đấu trường gồm V-League, Cúp quốc gia lẫn AFC Cup. Ngoài ra Công, Phượng còn nỗ lực giữ phong độ hòng được lên tuyển quốc gia, cống hiến cho bóng đá Việt Nam ở vòng loại World Cup, AFF Cup…