Mẫu sportbike 250cc với thiết kế vô cùng ĐỘC ĐÁO chuẩn bị lên kệ khiến dân chơi xe chú ý – Làng xe

Mẫu sportbike 250cc với thiết kế vô cùng ĐỘC ĐÁO chuẩn bị lên kệ khiến dân chơi xe chú ý

Mới đây, hãng xe QJMotor cho biết đang chuẩn bị ra mắt một chiếc mô tô thể thao hoàn toàn mới. Đặc biệt, hãng xe này vừa nhá hàng và khá độc đáo khi mẫu sportbike này xuất hiện rất thú vị là gấp đơn ở sau, bởi đây là trang bị thường xuất hiện trên các mẫu superbike cao cấp.

QJMotor chuẩn bị cho ra mắt mẫu Sportbike 250cc

Cụ thể, thông tin chính xác về mẫu mô tô này vẫn chưa rõ ràng, nhưng với hình ảnh rò rỉ thì có thể dễ dàng nhận ra chiếc mô tô này đã được QJMotor đặc biệt đề cao tính thể thao. Bởi họ đã đặc biệt trang bị cho nó phuộc trước hành trình ngược cũng như yên 2 tầng tách biệt. Qua những trang bị như vậy có thể dễ dàng nhận ra QJMotor đang đặc biệt hướng đến khách hàng yêu thích dòng xe Sportbike.

Xe hướng đến khách hàng yêu thích dòng xe Sportbike với nhiều trang bị đề cao tính thể thao

Và có lẽ điểm nhấn về ngoại hình nhất trên mẫu sportbike 250cc của QJMotor chính là gấp đơn ở sau, nó đủ nổi bật để khiến chiếc xe cạnh tranh tại thị trường Trung Quốc. Và điều thú vị hơn là trong tương lai QJMotor có khả năng lấy cơ sở của chiếc xe này để xây dựng trên mẫu xe mới mang thương hiệu Benelli vô cùng đẳng cấp qua đó có thể tiếp thị trên thị trường quốc tế.

Hiện tại, sức mạnh đông cơ của mẫu sportbike này vẫn đang là 1 ẩn số, vẫn chưa biết số lượng xi-lanh sẽ là 1 hay 2, chỉ biết rằng nó sẽ có động cơ 250cc. Nhiều chuyên gia cho rằng nếu nó mang trong mình đông cơ 2 xi-lanh thì sẽ rất tuyệt vời cho một chiếc mô tô mạng trong mình thân hình sportbike.

Nhiều chuyên gia đánh giá cao về ngoại hình của chiếc Sportbike này