Phóng quá tốc độ ,lấn làn đâm trực diện xe tải…2 phượt thủ Yamaha Ex 150 tử vong vào ngày lễ 30/4 ! – Làng xe

Phóng quá tốc độ ,lấn làn đâm trực diện xe tải…2 phượt thủ Yamaha Ex 150 tử vong vào ngày lễ 30/4 !

Vào ngày lễ 30 tháng 4 đã xảy ra vụ tại nạn cực nghiêm trọng phượt thủ yamaha Ex 150 mang biển số của tỉnh Bắc Giang trên Quốc lộ 6, hướng từ Hà Nội đi Hoà Bình. Khi đi tới khúc cua đoạn đỉnh đèo Thung Khe, xã Thung Khe, huyện Mai Châu thì xảy ra va chạm với một chiếc xe tải nhỏ chạy hướng ngược lại.

Yamaha đâm trực diện phần đầu xe tải

Một số nguồn tin cho rằng, 2 phượt thủ chuyển trên xe máy Ex 150 đã ôm cua lấn sang làn đường ngược chiều và tông trực diện vào chiếc xe tải nhỏ chở hàng chạy hướng ngược lại. Vụ tai nạn này khiến 1 trong 2 “phượt thủ” di chuyển trên chiếc xe Yamaha Exciter tử vong tại chỗ, ngay dưới rãnh thoát nước ngay trên đèo .

Do bị thương quá nặng , 2 phượt thủ Ex đã tử vong

Hình ảnh trực tiếp tại hiện trường cho thấy, Yamaha Exciter 150 được cho là chạy với tốc độ cao đâm trực diện vào xe tải nhỏ chiếc xe máy nằm vắt trên rãnh thoát nước vệ đường phần đầu xe bị biến dạng còn Chiếc xe tải bị móp phần đầu.

Ex 150 nằm trên rãnh nước bên vệ đường

Thông tin trước khi xảy ra vụ tai nạn, được người thân 2 phượt thủ cho biết, 2 người di chuyển xe Ex 150 đi cùng nhóm bạn trong đoàn xe đi từ Bắc Giang về Hoà Bình để chơi nghỉ lễ , nhưng ko may lại gặp tai nạn dẫn đến tử vong

Xem thêm  Mất giá hơn 20 triệu sau 3 năm sử dụng thì nên chọn Winner hay Exciter?

Ngay sau khi được thông báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ tai nạn nghiêm trọng trên và điều phối giao thông tránh tắc nghẽn trên đèo Thung Khe !