Phản ứng mới nhất của Đ.V.H trước thông tin bộ Công an đang điều tra đơn tố cáo về dấu hiệu chiếm đoạt tài sản từ thiện của mình – Làng xe

Phản ứng mới nhất của Đ.V.H trước thông tin bộ Công an đang điều tra đơn tố cáo về dấu hiệu chiếm đoạt tài sản từ thiện của mình

Ngày 13/10, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã chuyển đơn của bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam – Bình Dương) tố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện tới Cục Cảnh sát hình sự xem xét giải quyết. Bà Hằng tố ca sĩ Đ.V.H sử dụng TKCN để gọi từ thiện từ accs nhà hảo tâm.

Trong đơn, bà Hằng cho rằng ông Hưng không tự minh bạch, không công khai, không công bố kịp thời rõ ràng chứng từ việc sử dụng nguồn tiền từ thiện để các nhà hảo tâm được biết. Hành động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xâm hại đến quyền lợi chính đáng của những người ủng hộ từ thiện.

Sau khi xem xét nội dung đơn, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh đã chuyển đơn này đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh để xem xét giải quyết.. 

Trước sự việc trên, Đ.V.H đã có động thái trấn an fan của mình.

“Hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện.

Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh .Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương.

Xem thêm  CĐM ɴɢáɴ ɴɢẩᴍ khi hình ảnh Thủy Tiên làm việc ở đồɴ ᴄᴀ tiếp tục xuất hiện trên MXH, sự thật ra sao?

Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả.

Hưng được Điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật nên phải có trình tự và thời gian nhất định.

Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng PHÁP LUẬT và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng ,chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng.”

Xem thêm  Gái xinh xứ Huế làm netizen xao xuyến nhờ vẻ ngoài trong trẻo như búp bê

Có thể thấy thái độ của Đ.V.H vẫn đang rất bình tĩnh và nam ca sĩ còn kêu gọi mọi người đừng phát ngôn không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng