Phân tích vụ lùm xùm giữa “VinFast” và “GogoTV” từ người ngoài cuộc: CẨN THẬN CHÁY RỪNG ? – Làng xe

Phân tích vụ lùm xùm giữa “VinFast” và “GogoTV” từ người ngoài cuộc: CẨN THẬN CHÁY RỪNG ?

Như đã đưa tin trước đó, thông tin lùm xùm liên quan đến VinFast và kênh Youtube GogoTV đã lên đến đỉnh điểm khi VinFast Việt Nam đăng tải thông tin sẽ không nhượng bộ trước thông tin gây hoang mang cho người dùng, bên phía GogoTV dường như cũng dã sẵn sàng tâm lý bị kiện khiến cho cộng đồng mạng hết xức xôn xao.

Như đã đưa tin trước đó, cách đây không lâu trên kênh Youtube của GogoTV xuất hiện đoạn video clip được cho là “bốc phốt” chiếc VinFast Lux A2.0 bị 10 lỗi sau khi đi hơn 8.000km mặc dù đã sửa chữa nhưng cũng không được đã đặc biệt thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Và ngày hôm qua, VinFast Việt Nam vừa đăng tải đoạn status với thông điệp sẽ không nhượng bộ trước hành vi gây hoang mang cho người dùng ngầm thông báo rằng VinFast Việt Nam có thể sẽ kiện kênh Youtube này, phía GogoTV ngay lập tức sau đó cũng đã có động thái dường như sẵn sàng tâm lý cho việc bị kiện. Hiện tại trên mạng xã hội đã có rất nhiều sự chú ý, bàn tán của cộng đồng mạng xoay quanh câu chuyện lùm xùm giữa 2 đơn vị này.

Thông tin đoạn status của VinFast Việt Nam với thái độ cứng rắn

GogoTV cũng đã chuẩn bị cho động thái bị kiện

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của Facebooker Trần Chí Hiếu, đây cũng là một người không xa lạ gì với nhiều người bởi trên Facebook của anh có hơn 411 nghìn người theo dõi đã có bài đăng phân tích hết sức thuyết phục về vụ lùm xùm của VinFast Việt NamGogoTV.

Theo đó, mở đầu câu chuyện là câu nói VỤ VINFAST KHỦNG KHOẢNG:

Ngay đầu bài đăng, anh Hiếu đã phân tích rõ ràng từ tóm tắt câu chuyện, đến bối cảnh và phân tích vô cùng rõ ràng.

Ở trong đoạn status anh Hiếu cũng chỉ rõ ra VinFast không phải là không có lỗi, và câu chuyện là ở TÂM THẾ sửa lỗi của VinFast. Và anh cũng cho rằng cái cần ở đây là sự Thông cảm.

Ở trong bài phân tích của mình, anh Hiếu cũng có nêu ra việc Vin có căn cứ kiện anh Hoàng (GogoTV) hay không. Và anh cũng nêu rõ Vin sẽ ảnh hưởng như thế nào trong vụ lùm xùm này.

Ở cuối đoạn status phần tổng kết, anh Hiếu cũng nêu rõ Vin cần xử lý tốt là ở Khủng hoảng mạng xã hội (cháy rừng) và hi vọng Vin có 1 sản phẩm sẽ tốt lên từng ngày và hy vọng là Hoàng (GogoTV) sẽ không sao.

Bài đăng của anh nhận được 6k lượt yêu thích, hơn 950 bình luận và 379 lượt chia sẻ. Bài đăng nhận được khá nhiều comments ý kiến từ cư dân mạng, đặc biệt còn có sự quan tâm của MC Quang Minh, đại đa số đều cho rằng mong VF sẽ làm tốt ở vụ lùm xùm lần này.