Pha xử lý đi vào “lòng đất” của nữ học viên lái xe khiến thầy giáo dạy lái “hết hồn” ! – Làng xe

Pha xử lý đi vào “lòng đất” của nữ học viên lái xe khiến thầy giáo dạy lái “hết hồn” !

Mới đây, một vụ tai nạn giao thông đi vào lòng đất của nữ học viên học lái xe khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng, đặc biệt là vẻ mặt của thầy giáo khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười.

Theo đó, vào chiều hôm qua (4/4), trên đoạn đường ĐT 295, qua cầu Nét thuộc địa bàn xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo như thông tin nhận được thì vào khoảng thời gian và địa điểm trên, một chiếc ô tô tập lái mang BKS 99A – 076.16 do một nữ học viên điều khiển chở theo thầy giáo dạy lái đang di chuyển trên đoạn đường ĐT 295 đến đoạn cầu Nét thì bất ngờ và chạm với một chiếc xe ben nhãn hiệu Howo mang BKS 99C – 108.66.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ va chạm trên khiến cho thầy giáo dạy lái ngồi trong chiếc xe tập lái bị chảy máu ở vùng mi mắt, còn nữ học viên điều khiển chiếc xe tập lái không bị thương tích đáng kể.

Xem thêm  Tài xế lái xe biển xanh ngang nhiên đánh người giữa đường sau va chạm xe

Vụ va chạm khiến cho thầy giáo dạy lái chảy máu vùng mi mắt

Vụ va chạm còn khiến cho chiếc ô tô tập lái bị hư hỏng nghiêm trọng phần đầu xe. Được biết, đây là chiếc xe tập lái của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch Lái xe Bắc Hà tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Chiếc xe ô tô tập lái bị hư hỏng nghiêm trọng phần đầu xe

Ngay sau khi hình ảnh vụ va chạm được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là hình ảnh thầy giáo ngồi trong xe tập lái với mi mắt bị chạy máu cùng vẻ mặt vô cùng “hoang mang” khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Comments của cư dân mạng