ôtô truy đuổi, tông thẳng vào xe máy sau va chạm khiến 2 người t.ử v.o.n.g – Làng xe

ôtô truy đuổi, tông thẳng vào xe máy sau va chạm khiến 2 người t.ử v.o.n.g

Sau va chạm giao thông, 2 người lên xe máy bỏ đi, đối tượng đi ôtô đã điều khiển xe đuổi theo, tông thẳng vào xe máy, khiến 2 người đi xe máy t.ử v.o.n.g.

Công an TP Hải Phòng cho biết đơn vị đang cùng Công an quận Lê Chân khẩn trương điều tra, truy bắt đối tượng liên quan vụ ôtô 4 chỗ tông trúng xe máy khiến 2 người trên xe máy t.ử v.o.n.g xảy ra vào rạng sáng 15-5, tại đường Thiên Lôi, quận Lê Chân.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, một xe ôtô 4 chỗ va chạm mạnh với 1 xe máy khiến 2 người đi trên xe máy t.ử v.o.n.g sau khi được đưa đến bệnh viện.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Nguyễn Đăng K. (SN 2001, trú tại phường Cát Bi, quận Hải An) và Nguyễn Tuấn T. (SN 2005, trú tại phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền).

Theo thông tin từ cơ quan Công an, trước đó 2 phương tiện trên đã có va chạm trên đường Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân). Giữa hai bên không giải quyết được mâu thuẫn, 2 nạn nhân lên xe máy rời đi khiến người điều khiển ôtô lên xe ôtô truy đuổi. Khi đi đến đường Thiên Lôi, 2 người đi trên xe máy bị ôtô đuổi kịp. Lúc này xe ôtô đã tông thẳng vào chiếc xe máy.

Xem thêm  cô ηàηg кнσε q.υ.ầ.η c.н.ι.ρ ở sιêυ тнị gâү xôη xασ cĐм ℓà αι?

Sau va chạm xảy ra, người điều khiển xe ôtô đã đưa 2 nạn nhân đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện, cả 2 nạn nhân đã t.ử vo.n.g. Người điều khiển xe ôtô đã bỏ đi để lại chiếc ôtô tại bệnh viện.