Ốp xe máy theo lời chủ tiệm và cái kết – Làng xe

Ốp xe máy theo lời chủ tiệm và cái kết

Được quảng cáo là có khả năng chống trầy xước những loại ốp nhựa được rất nhiều người lắp lên xe, nhưng sự thật sau vài năm sử dụng thì lại làm người dùng cảm thấy hối hận.

Op xe may va cai ket dau buon khi nghe theo loi chu tiem

Ốp xe máy và cái kết đau buồn khi nghe theo lời chủ tiệm.

Một miếng nhựa ốp với màu crom sáng bóng, có một thời nhiều người còn xem đây là một phong cách chơi xe nên giờ đây nhiều anh em nhìn lại mới nói câu “lúc trước tưởng thế là ngầu”.

Mình không phủ nhận việc những miếng ốp này có khả năng chống trầy xước nhưng thay vào đó những tấm ốp lại gây ra những hư hỏng còn tệ hơn, anh em có thể thấy được ở hình bên dưới.

Op xe may va cai ket dau buon khi nghe theo loi chu tiem - 3


Trong quá trình sử dụng đất cát lọt vào bên trong tấm ốp cứ thế nhiều dần với tác động của nước bẩn cùng với nhiệt độ từ động cơ lớp sơn trên nhiều vị trí của xe bị bung ra, gây rỉ sét đặc biệt là tại phần lốc máy.

Với các phần nhựa đất vẫn bám rất chặt và không thể tẩy sạch được, thậm chí là tại các phần nhựa nhám thì phần nhựa bị ố nhìn vẫn rất tệ. Phải thay lại những bộ phận này là điều mà nhiều người đã nghĩ đến.

Op xe may va cai ket dau buon khi nghe theo loi chu tiem - 4


Mặc dù chống được trầy xước nhưng tác hại của phần ốp này còn tệ hơn là các vết xước. Tiêu biểu như phần lốc máy chi phí thay thế sẽ rất cao, vừa tốn tiền lắp lại còn tốn tiền khắc phục hậu quả chẳng có mặt lợi nào từ những tấm ốp này cả.

Thực tế nếu anh em không lắp các phần ốp này lốc máy vẫn rất đẹp, những vị trí khác dù có trầy xước thì tiền sơn lại vẫn rẻ so với số tiền bỏ ra để mua những tấm ốp vô dụng gắn lên xe.

Rất nhiều ý kiến và đa số là đánh giá xấu với việc sử dụng những tấm ốp này.

Op xe may va cai ket dau buon khi nghe theo loi chu tiem - 5
Op xe may va cai ket dau buon khi nghe theo loi chu tiem - 6


Nếu còn anh em nào đang lắp trên xe mình khuyên nên tháo ra ngay trước khi quá muộn, những tấm ốp có thể nói là món đồ chơi lắp lên xe tệ nhất.

cre: 2banh