Ông trùm thuốc tây cầm lái Lamborghini Aventador SVJ vừa tậu dạo phố sắm đồ hàng hiệu – Làng xe

Ông trùm thuốc tây cầm lái Lamborghini Aventador SVJ vừa tậu dạo phố sắm đồ hàng hiệu

Chiếc “siêu bò” Lamborghini Aventador SVJ màu xanh ngọc lục bảo đã chiếm trọn Spotlight khi xuất hiện trên đường phố TP. Hồ Chí Minh khi được ông trùm thuốc tây Chris Blank sử dụng trong 1 lần dạo phố sắm đồ.

Mới đây, hình ảnh CEO của chuỗi nhà thuốc Pharmacity Chris Blank đã cầm lái chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu xanh lá vừa tậu cách đây không lâu của Phan Công Khanh để đi dạo phố sắm đồ đã đặc biệt gây sự chú ý với cộng đồng mạng nói chung và giới mê xe nói riêng.

Chris Blank lái Lamborghini Aventador SVJ dạo phố chiếm trọn spotlight

Qua hình ảnh được chụp lại thì ông chủ của chuỗi nhà thuốc nổi tiếng Pharmacity đã dùng chiếc siêu xe vừa tậu cách đây không lâu để đi mua sắm, có thể thấy vị CEO này đã rất cẩn thận khi mặc dù túi đồ không quá lớn nhưng Chris Blank vẫn cẩn thận đưa túi đồ vào trong cốp chứ không để bên cạnh xe. Rất nhiều người còn nhận ra vị CEO này đã dùng chiếc Lamborghini Aventador SVJ này để đi sắm túi Louis Vuitton.

Hình ảnh thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới mê xe

Trước đó, thông tin CEO Chris Blank chỉ cần chạy thử 1 vòng chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này của Phan Công Khanh đã ngay lập tức chốt và đưa xe về ngay trong đêm hôm (13/10) đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới mê xe.

Chris Blank chốt Lamborghini Aventador SVJ sau 1 vòng chạy thử và đem xe về luôn trong đêm 13/10 vừa qua

Được biết, đây là 1 trong 4 chiếc Lamborghini Aventador SVJ được đại gia Việt đặt mua. Trước đó, 3 chiếc Aventador SVJ khác đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội và TP. HCM. Chiếc đầu tiên và chiếc thứ 2 về nước với biến thể Coupe có màu sơn ngoại thất lần lượt là xanh dương Blu Glauco và vàng tươi Giallo Evros. Chiếc thứ 3 được một dân chơi Hà Nội sở hữu lại mang “bộ cánh”” màu vàng nhám Giallo Fides Matt, thuộc biến thể Roadster (mui trần). Trong số bốn chiếc Lamborghini Aventador SVJ tại Việt Nam, đây cũng là chiếc duy nhất thuộc bản mui trần.

Ở Việt Nam hiện tại chỉ có 4 chiếc Lamborghini Aventador SVJ

Thêm 1 điểm nổi bật của chiếc Lamborghini Aventador SVJ của Chris Blank chính là việc so với những chiếc Aventador SVJ khác, chiếc này có điểm nhấn ở màu sơn. Ngoại thất xe có màu xanh gọi là Verde Ermes. Màu này khá thú vị khi thay đổi theo ánh sáng môi trường. Bộ mâm 5 chấu sơn đen bóng có kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau.

Màu sơn Verde Ermes chính là điểm nhấn của chiếc siêu xe này

Về phần nội thất, như đã giới thiệu trước đó “siêu bò” Lamborghini Aventador SVJ của Chris Blank được trang bị phần nội thất mang tông đen chủ đạo kết hợp các chi tiết màu xanh đan xen tạo điểm nhấn. Ghế xe là ghế đua với khung carbon. Bên trong xe cũng có một số chi tiết carbon khác nổi bật.

Nội thất của xe

Về động cơ, Lamborghini Aventador SVJ được trang bị “trái tim” là khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, có công suất cực đại gần 770 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm, kết hợp số 7 cấp. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây. Vận tốc tối đa giới hạn ở 350 km/h.

Hiện không rõ số tiền mà vị CEO ngành thuốc tây này phải bỏ ra là bao nhiêu để sở hữu “siêu bò” Lamborghini Aventador SVJ, chỉ biết rằng các biến thể nâng cấp từ Lamborghini Aventador LP700-4 càng ngày càng ít tại thị trường Việt Nam do mức thuế mới khiến giá trị sau thuế dao động từ 40-60 tỷ đồng chưa kể chi phí để lăn bánh.