“Ông hoàng địa hình” Mercedes G63 dùng biển số giả bị bắt – Làng xe

“Ông hoàng địa hình” Mercedes G63 dùng biển số giả bị bắt

Trên đường Hà Nội thời gian gần đây luôn xuất hiện những xe sang lưu thông với biển số giả, và mới đây siêu xe sang G63 đã bị lực lượng công an bắt được.

Trong ngày kỉ niệm đất nước thống nhất, công an Hà Nội quận Hai Bà Trưng đã hoàn tất hồ sơ để điều tra vụ việc trên để tiến hành xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 29-4, tổ công tác thuộc Phòng CSGT (Công an TP Hà Nội) làm nhiệm vụ tại nút giao Giải Phóng-Đại Cồ Việt, phát hiện tài xế điều khiển chiếc Mercedes G63 màu đen BKS 51G-777.86 vi phạm lỗi không đeo dây an toàn. Sau khi dừng xe lại, người đàn ông đã trình bày được giấy tờ tùy thân và giấy phép lái xe mang tên Nguyễn Xuân Thiện (SN 1979, ở xã Quất Động, huyện Thường Tín, TP Hà Nội).

Và sau khi tiến hành điều tra nguồn gốc của xe, lực lượng chức năng đã phát hiện siêu xe này nghi vấn mang biển số giả, vì số khung, số máy hoàn toàn lệch với hồ sơ xe. Tiếp sau đó lực lượng công an đã tiến hành xử lý vụ việc.

Việc sở hữu siêu xe ở Việt Nam là một điều không phải ai cũng làm được, vì khi siêu xe nhập về chính ngạch, lăn bánh hợp pháp trên đường Việt Nam chứng tỏ họ rất giàu mới đủ tài chính sở hữu, còn nguồn gốc xe lậu, nhập trái phép nhà nước hoàn toàn cấm, điều này là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, sẽ bị xử lý hình sự. Vì vậy đôi điều nhắn nhủ với anh em: Có tiền nhiều thì chơi nhiều, tiền ít chơi ít. Chúng ta không được vi phạm pháp luật, đây là bài học đầu đời khi chơi xe.