Ông chú hết hồn khi biết mình lấy nhầm 1 chiếc Honda SH 2020 của cô gái trẻ – Làng xe

Ông chú hết hồn khi biết mình lấy nhầm 1 chiếc Honda SH 2020 của cô gái trẻ

Dân cư mạng lại lần nữa được 1 phen cười té ghế với pha lấy nhầm 1 chiếc xe Honda SH với lý do không 1 ai có thể tưởng tượng ra được.

Vừa mới đây trên các trang mạng xã hội đang rần rần chia sẽ 1 câu chuyện thú vị và hài hước khó đỡ.Cụ thể là 1 cô gái trẻ đang dựng chiếc Honda SH 2020 ở trên vỉa hè bên cạnh 1 chiếc Honda SH 2019 màu trắng.

Sau khi đi làm chút việc rồi quay trở lại thì chiếc SH đã không cánh mà bay.Suy nghĩ đầu tiên trong đầu cô gái trẻ là chiếc xe chắc đã bị trộm lấy mất rồi.

Nhưng khi biết được tung tích chiếc Honda SH của mình thì cô gái trẻ mới thực sự ngỡ ngàng.Bởi vì chiếc SH của cô ấy không phải bị trộm lấy mà là 1 ông chú chủ nhân của chiếc SH 2019 màu trắng đậu kế bên dắt nhầm bởi tưởng đó là xe của mình.

Tình tiết hài hước nhất trong câu chuyện này là khi ông chú lấy nhầm xe rồi mà không khởi động được,lại nghĩ là xe mình có vấn đề nên đem ra hãng để sửa chữa thì mới biết là mình lấy nhầm xe của người khác.

Sau khi được đăng tải, đoạn video clip đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem và gần 90 nghìn lượt thích trên Tiktok. Có thể thấy, cô gái trên rất may mắn khi tìm được chiếc xe Honda SH 2020 đời mới nhất vì chiếc xe này có thể là “miếng mồi béo bở” cho kẻ xấu có ý định trộm cắp.