Ông bố trẻ Đỗ Mạnh Cường trở thành nhà thiết kế đầu tiên ở Việt Nam sở hữu Rolls – Royce PhanTom – Làng xe

Ông bố trẻ Đỗ Mạnh Cường trở thành nhà thiết kế đầu tiên ở Việt Nam sở hữu Rolls – Royce PhanTom

2020 tuy chịu nhiều ảnh hưởng từ Covid-19 khiến nguồn thu của hầu hết giới văn nghệ sĩ trong Showbiz giảm sút nhưng vẫn không ngăn được làn sóng mua xe rầm rộ từ Hải Đăng,Hồ Ngọc Hà,Quyền Linh…Và hôm nay nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã tậu 1 mẫu xe mà rất ít người trong giới Showbiz sở hữu đó là Rolls-Royce Phantom.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Người ta hay nói sinh nhật tuổi 40 rất quan trọng vì nó đánh dấu bước ngoặt của mỗi con người. Tôi bước vào tuổi 40 với một gia đình gồm 7 thiên thần tràn đầy niềm vui và hạnh phúc… Đánh dấu cho sinh nhật tuổi 40, tôi quyết định tự thưởng cho bản thân một món quà mà mình ước mơ xưa nay nhưng không nghĩ nó lại đến vào thời điểm đặc biệt này…”.

1 chiếc Rolls-Royce Phantom tự thưởng cho bản thân là 1 món quà đắt giá về vật chất lẫn tinh thần,sở hữu Rolls – Royce là 1 minh chứng rõ ràng nhất về sự thành công của bản thân đối với cả xã hội,là sở hữu 1 thương hiệu mang tầm đẳng cấp cao nhất thế giới 1 tấm bằng khen cho chính những nỗ lực của bản thân và các đóng góp to lớn của mình cho cả 1 cộng đồng.

Tuổi 40, một cột mốc mới trong đời, với một gia đình nhỏ tràn đầy tiếng cười, hạnh phúc.” doanh nhân Phạm Huy Cận (CEO hai thương hiệu thời trang của nhà thiết kế họ Đỗ) chia sẻ trên dòng trạng thái Facebook.

Đỗ Mạnh Cường đã trở thành nhà thiết kế đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dòng xe đắt đỏ này.

Sau lễ nhận xe, anh đến một khách sạn 5 sao tại TP. HCM để mừng sinh nhật cùng những người bạn thân như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, người mẫu Lê Thanh Thảo, Lê Xuân Tiền hay MC Thanh Thanh Huyền…. Trong buổi tiệc, các mỹ nhân đều diện dresscode màu đỏ rất rực rỡ và nổi bật.

Ở tuổi 40 NTK Đỗ Mạnh Cường cũng được coi là ông bố hạnh phúc khi đã nhận nuôi 7 đứa trẻ. Nhờ sự đỡ đầu của anh, những đứa trẻ bị bỏ rơi hoặc có số phận không may mắn đã được chăm sóc chu đáo. Anh cũng đảm bảo sẽ mang lại tương lai tươi sáng cho những đứa con của mình.