Nữ streamer triệu người theo dõi, livestream lúc ngủ cũng thu được tương tác “khủng” – Làng xe

Nữ streamer triệu người theo dõi, livestream lúc ngủ cũng thu được tương tác “khủng”

Chỉ vì một lúc ngủ quên mà cô nàng streamer nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng

“Nữ thần đồng phục” Quỳnh Alee (Bùi Thị Quỳnh) có lẽ là một cái tên không còn quá xa lạ với cư dân mạng khi mà cô nàng này đã thu hút được sự chú ý của không ít người hâm mộ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng kể từ tháng 03/2021 thì cô cũng đã chính thức gia nhập vào nghề streamer và thường xuyên lên sóng livestream trò chơi Truck Simulator.

Từ chỗ chỉ là hotgirl học đường với vài chục nghìn người theo dõi, đến nay cái tên Quỳnh Alee đã trở nên quen thuộc với giới trẻ. Các nền tảng mạng xã hội của cô có lượng fan rất lớn. Trên mỗi bài đăng, Quỳnh Alee luôn nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng fan.

Hiện tại thì số lượt người theo dõi trên những nền tảng mạng xã hội của Quỳnh Alee đạt được con số mà bất kì ai cũng phải mơ ước, khi mà chỉ sau 4 tháng hoạt động thì kênh TikTok của cô đang sở hữu 3,1 triệu người theo dõi, Fanpage Facebook gần 950.000 và Instagram đạt 120.000 người theo dõi. Lượng tương tác trên mỗi bài đăng của cô nàng cũng thuộc hàng cực khủng và luôn nhận được những bình luận sôi nổi của người hâm mộ.

Ví thử như mới đây, dù chỉ ngồi trò chuyện một chút rồi vì mệt quá mà ngủ thiếp đi thế nhưng chỉ số view vẫn không hề giảm đi, thậm chí còn cao hơn mức bình thường. Có thời điểm, vài nghìn người cùng theo dõi cô nàng này ngủ.

Ngắm nhìn nữ streamer say giấc nồng, fan dành nhiều lời khen cho nhan sắc của Quỳnh Alee nhưng cũng có người cho rằng cô nàng đang “học đòi” các idol Trung Quốc với cách thức là livestream khi ngủ.

Dẫu sao, những con số về lượt thả cảm xúc, các bình luận và số lần được chia sẻ cũng cho thấy, nếu là thử nghiệm content mới thì cô nàng cũng đang đi đúng hướng, bởi số người thích thú rất nhiều.

Tất nhiên, nói về sự thành công này, Quỳnh Alee đã phải trải qua rất nhiều vụ việc lùm xùm không hay. Cô nàng từng bị ¢нỉ тяí¢н rất nhiều: bị bình luận ƙԋιếɱ ɳԋã trên livestream, bị ƚ ố phong cách ăn mặc không phù hợp, bị tố khều donate kém duyên…

Với sự mạnh mẽ của mình, luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, tự nhận lỗi và sửa sai sau những hành vi chưa phù hợp. Mong rằng trong tương lai Quỳnh Alee sẽ tiếp tục phát huy bản thân để nhận được sự yêu mến từ cộng đồng