NỮ ĐẠI GIA PHƯƠNG HẰNG “SẴN SÀNG CHO MƯỢN 3 KHU ĐẤT XÂY BV DÃ CHIẾN” – Làng xe

NỮ ĐẠI GIA PHƯƠNG HẰNG “SẴN SÀNG CHO MƯỢN 3 KHU ĐẤT XÂY BV DÃ CHIẾN”

Trong những ngày qua, bà chủ Đại Nam tiếp tục ”chiếm sóng ” trên MXH trở thành tâm điểm chú ý bằng những hành động “sẵn sàng cống hiến tài sản khi quốc gia cần”.

Cụ thể, trong livestream tối ngày 18/07, bà chủ Đại Nam tiết lộ gia đình bà luôn trong trạng trái sẵn sàng biến khu du lịch Đại Nam, khu dân cư rộng 100ha ở Bình Phước cộng thêm một khu đất tọa lạc tại Thành phố Mới Bình Dương thành bệnh viện dã chiến để phục vụ công tác phòng, chống dịch. “Chúng tôi có 3 khu đất, 1 khu ở Bình Phước, 1 khu ngay trong Đại Nam và 1 khu nữa ở Thành phố Mới. 3 khu đất đó chúng tôi có thể cho nhà nước mượn để làm bệnh viện dã chiến“, bà Hằng tuyên bố.

Nữ CEO không quên khẳng định đã hứa thì sẽ làm, cùng tuyến đầu chung ta chống dịch, giúp đỡ hết mình cho đồng bào những gì thiết thực nhất. Con số bỏ ra dĩ nhiên không nhỏ nhưng “một khi đã làm vì nước vì dân thì không cần phải nói“.

Ngoài ra bà còn “bật mí”thông tin gia đình mình sở hữu một nhà máy oxy, có thể tự sản xuất thay vì phải nhập về như trước đây từng thông báo. Bà cho hay: “Tin vui là vợ chồng tôi có một nhà máy oxy đàng hoàng chứ không cần phải nhập oxy. Chúng tôi hiện đang sản xuất để giúp đỡ người dân trong mùa Covid có máy thở“. Bà cũng thông báo, lô oxy đầu tiên sẽ xuất xưởng vào cuối tháng 7 này.

Xem thêm  Trang Trần: "Tôi muốn dừng lại để lo cho gia đình, một người mẹ không thể nào bỏ con"

Giữa lúc tình hình dịch bệnh cả nước đãng diễn ra hết sức phức tạp, số ca dương tính tăng chóng mặt thì tinh thần sẵn sàng cống hiến tài sản khi quốc gia cần của ông Dũng – bà Hằng được sự đánh giá rất cao. Hành động của nữ đại gia nhận lại không ngớt cơn mưa lời khen ngợi của cộng đồng mạng, Đồng thời hi vọng rằng sự hỗ trợ đúng lúc – đúng chỗ ấy có thể giúp các bệnh nhân có cơ hội chữa trị tốt hơn cũng như giảm bớt áp lực cho các bệnh tuyến đầu.