Nữ Biker Việt “TRIỆU NGƯỜI MÊ”…Và hành trình khó khăn để sở hữu Ninja H2 – Z1000 – Làng xe

Nữ Biker Việt “TRIỆU NGƯỜI MÊ”…Và hành trình khó khăn để sở hữu Ninja H2 – Z1000

Nhắc đến quái vật của nhà Kawasaki thì không ai khác chính là Ninja H2, còn khi nói đến chiếc phân khối lớn quốc dân tại Việt Nam thì chắc chắn Z1000.

Vậy khi cả 2 quái vật này cùng một nhà và do một hot girl sở hữu anh em thấy sao?

Khi bóng hồng lại sở hữu quái thú

Nếu nói một cô gái chạy phân khối lớn thì không còn quá đặc sắc nữa khi chỉ cần search cụm từ “hot girl phân khối lớn (PKL)” chắc là không hề ít kết quả. Tuy nhiên, là một cô gái vượt qua những rào cản của định kiến xã hội, vượt qua các khó khăn mà chỉ những người chơi xe PKL mới hiểu thì đây hoàn toàn là một câu chuyện khác.

Lan Thy là một cô gái đã vượt qua rất nhiều khó khăn, trắc trở để không những có thể chạy được các dòng xe PKL mà thậm chí sở hữu cho bản thân một chiếc Kawasaki Z1000. Và đây cũng là một trong số những tay lái nữ nhận được sự tín nhiệm của chủ nhân những siêu phẩm tốc độ trên thế giới như: Ninja H2, BMW S1000rr, Ducati HyperMotard và nhiều dòng xe khác nữa.

Xem thêm  VinFast President SUV hạng sang gần 7 tỷ của Việt Nam đẹp ngoài sức tưởng tượng

Nói về hành trình đi từ con số không, không kiến thức, không kinh nghiệm, không có sự ủng hộ từ gia định Lan Thy đã tự mày mò trên các diễn đàn xe mô tô lớn nhỏ, học hỏi kinh nghiệm.

Nhờ sự chỉ dẫn của các người anh có cùng đam mê rồi cô tự thi lấy bằng lái A2 để rồi miệt mài lao động để sở hữu cho mình chiếc Kawasaki Z1000 mà cô đã say đấm từ những ngày đầu mê mô tô PKL.

“Hạ gục” suy nghĩ của mẹ sau những lần chở mẹ dạo phố bằng Z1000

Rào cảng lớn nhất không phải là chiếc xe quá mạnh hay khó thuần phục mà chính là định kiến của gia đình về việc con gái lại đi xe PKL, từ những ngày đầu tập thành chạy xe côn tay, rồi các dòng xe mô tô phân khối nhỏ thì gia đình đã kịch liệt phản đối.

Nhưng niềm đam mê đã thôi thúc Lan Thy tiếp tục cố gắng và rồi một ngày Lan Thy có thể dùng chính chiếc xe Kawasaki Z1000 của mình để chở mẹ đi dạo quanh khắp các phố phường Sài Gòn và mẹ cô cũng có thể tự hào về đứa con gái của mình.

Xem thêm  Vì sao nhiều người vẫn nghĩ Z1000 chạy được 1000km/h?

Mẫu xe quốc dân tại Việt Nam

Mãnh thú Kawasaki Z1000 là một trong những chiếc xe PKL rất được ưu chuộng tại Việt Nam. Với khối động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1.043 phân khối, cho công suất tối đa 142 mã lực tại 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 111 Nm tại 7.300 vòng/phút.

Xe sở hữu trọng lượng ướt đạt gần 250kg thật sự là trở ngại khi dắt xe. Tuy nhiên, một khi đã lên xe Lan Thy gần như làm chủ chiếc xe một cách rất tự tin và dễ dàng.

  Anh em thấy sao về câu chuyện của một cô gái đã nỗ lực để có được thứ mình muốn. Vậy còn các chị em khác thì sao?

Nguồn: https://xefun.vn/nu-biker-lan-thy-tren-sieu-mo-to-kawasaki-ninja-h2-va-z1000-than-thanh/