ɴsɴᴅ ᴄôɴɢ ʟý ɴʜậᴘ ᴠɪệɴ, đạɪ ᴅɪệɴ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ ᴄʜíɴʜ ᴛʜứᴄ – Làng xe

ɴsɴᴅ ᴄôɴɢ ʟý ɴʜậᴘ ᴠɪệɴ, đạɪ ᴅɪệɴ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ ᴄʜíɴʜ ᴛʜứᴄ

Tối ngày 21/7, thông tin NSND Công Lý đột ngột bị ngã và phải nhập viện đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều thông tin cho rằng, nam nghệ sĩ bị đột quỵ và đang nguy kịch. 

Quản lý của NSND Công Lý cho biết nam nghệ sĩ bị trượt chân và ngã tại nhà riêng vào tối 21/7. Sau đó, anh được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

“Anh Lý đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội. Nhưng gia đình không thể tiết lộ tên bệnh viện vì sợ mọi người đến thăm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch. Hiện, sức khỏe của anh cũng ổn định hơn. Chúng tôi cũng đang đợi kết luận từ bác sĩ. Vì chuyện cá nhân nên gia đình không chia sẻ gì thêm”, người này cho hay.

Quản lý của NSND Công Lý cũng khẳng định anh không nhập viện vì đột quỵ hay liên quan đến rượu, bia như những tin đồn trên mạng xã hội.

Gần đây, NSND Công Lý tham gia một vai phản diện trong bộ phim Hướng dương ngược nắng.  Hiện NSND Công Lý là Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Xem thêm  Giữa loạt sao lớn vướng lùm xùm từ thiện, 1 nữ ca sĩ vẫn luôn âm thầm làm 'người tốt, việc tốt'

Công Lý sinh năm 1973 là một trong những diễn viên được nhiều người biết tới. Anh được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân Dân năm 2019 với những cống hiến lớn.