Norton V4 RR 2021 siêu mô tô 200 mã lực ra mắt vào cuối năm nay – Làng xe

Norton V4 RR 2021 siêu mô tô 200 mã lực ra mắt vào cuối năm nay

Mới đây, hãng xe Norton vừa cho công bố trên website chính thức của hãng với hình ảnh gợi ý về việc sẽ sớm cho ra mắt mẫu superbike Norton V4 RR 2021 thế hệ mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Nhiều chuyên ra đặt ra câu hỏi liệu sẽ có thiết kế mới trên Sport bike của nhà Norton trong năm 2021 ?

Nếu ai là giới đam mê với mô tô thì đều biết Norton là một trong những hãng xe giàu truyền thống bậc nhất của Anh Quốc, nhưng lại không thể cạnh tranh được với thương hiệu cùng quốc gia Triumph nên đã rơi vào tay hãng xe đến từ Ấn Độ TVS Motors, mới vào tay chủ mới ngay lập tức tạo dấu ấn với việc Norton V4 RR 2021 và sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Có 1 điều chắc chắn là siêu mô tô 200 mã lực này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Theo hình ảnh từ đoạn Review có thể thấy mẫu xe Sport bike tuyệt đẹp Norton V4 RR 2021 sẽ mang nhiều thay đổi

Trên Twitter của mình, giám đốc điều hành mới của hãng là John Russell gợi ý rằng thương hiệu mô tô Anh Quốc đang vươn mình từ những ngày đen tối sang một tương lai tươi sáng hơn nhiều, với thành quả làm việc của họ trong những tháng gần đây sẽ trở nên rõ ràng hơn trong những tuần tới ngầm khẳng định việc Norton V4 RR 2021 chắc chắn sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Xem thêm  Honda SH350i tiếp tục khan hàng và bị đội giá cao hơn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Hình ảnh được cho là Norton V4 RR 2021.

Ở trên Twitter của vị giám đốc điều hành là hình ảnh được các chuyên gia cho là Norton V4 RR được cập nhật hoàn toàn mới. Mặc dù những nâng cấp cần thiết theo tiêu chuẩn Euro5 sẽ là động lực chính đằng sau phiên bản mới này, nhưng đây sẽ là cơ hội để chủ mới của thương hiệu Norton tạo ấn tượng và chính thức kết thúc những ngày tháng biến động trước đây của thương hiệu này.

Hiện tại, chiếc siêu mô tô 200 mã lực vẫn chưa có thông số chính thức, tuy vậy theo các chuyên gia phân tích sơ bộ, V4 RR mới sẽ dựa trên cơ sở V4 RR/ V4 SS 2018, sử dụng động cơ V4 1.200cc có thể tạo ra công suất 200 mã lực và sẽ được điều chỉnh nhằm đáp ứng tiêu chuẩn Euro5.

Thông số Norton V4 RR 2021

Video clip Norton V4 RR 2021:

Theo các chuyên gia, NortonV4 RR 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Về giá bán vẫn chưa được hãng xe này thông báo. Vì vậy chúng ta hãy cùng chờ đợi sự đột phá mạnh mẽ đến từ Norton V4 RR 2021 để có thể giúp người tiêu dùng có những lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm  Vì sao phanh trước luôn lớn hơn phanh sau và những điều bạn chưa biết