[CLIP]Ninja Lead chặn Tuesday Mercedes lại “giao lưu” nhưng bị ăn liên hoàn cước thẳng vào mặt – Làng xe

[CLIP]Ninja Lead chặn Tuesday Mercedes lại “giao lưu” nhưng bị ăn liên hoàn cước thẳng vào mặt

Vào tối ngày hôm qua (16/1), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn chia sẻ video clip ghi lại sự việc một người phụ nữ đi Honda Lead chặn cửa chiếc ô tô Mercedes giữa đường Lê Văn Lương, Hà Nội để “giao lưu” với một cô gái ngồi trong xe được nghi là bạn thân của nữ Ninja và là Tuesday cướp chồng bạn.

Chị vợ đi Lead chặn Tuesday đi Mercedes lại quát “đồ cướp chồng của bạn”

Theo như nội dung trong đoạn clip được chia sẻ, chiếc xe ô tô Mercedes màu đen đang dừng sát lề đường thì bị người phụ nữ trung niên chặn cửa. Người phụ nữ này có thái độ khá nóng tính, liên tục lớn tiếng với một cô gái ngồi ở vị trí ghế lái và có một số lần có ý định lao vào “ốp cận mặt” đối thủ.

Người vợ liên tục có hành động muốn ốp đối thủ

Lúc này đường khá đông người qua lại, nhiều người đã tò mò dừng lại dùng điện thoại cá nhân để quay lại sự việc. Ngay lập tức nữ Ninja Lead đã yêu cầu một số người đang quay video đến gần để quay rõ mặt Tuesday cũng như đọc địa chỉ Facebook cá nhân, biển số xe, và cũng không quên giới thiệu đây là bạn của cô và đã ‘lỡ tay’ mượn luôn chồng của nữ Ninja: “Nó giật chồng bạn tốt”.

Cô gái được cho là Tuesday cố thủ trong xe

Chị vợ yêu cầu một số người đang quay video clip đến để quay cận cẩn mặt Tuesday

Ở đoạn cuối của video, sau một hồi lâu im lặng không nói gì nhiều, cô gái được cho là “Tuesday” ngồi trên ô tô đã giơ chân 2 lần vào người phụ nữ đi Lead, đoạn video được dừng lại vì vậy vẫn chưa rõ hồi kết ra sao.

Xem thêm  Bất ngờ với cha đẻ thực sự của Siêu xe mạnh nhất lịch sử Trung Quốc giá 35 tỷ

Video clip vụ việc:

Nhưng ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, bởi theo nhiều người đầu đuôi câu chuyện vẫn chưa rõ. Vì vậy có rất nhiều ý kiến trái chiều được cư dân mạng đưa ra.

Comments của cư dân mạng