Nhóm phượt thủ “ném đá” xe khách bị quan trên bế lên triệu tập – Làng xe

Nhóm phượt thủ “ném đá” xe khách bị quan trên bế lên triệu tập

Vừa qua, các đối tượng phượt thủ cầm gạch đá ném xe khách đã bị bế lên triệu tập và xử phạt tại cơ quan Công An.

Cách đây ít lâu, một clip được ghi lại cảnh một nhóm thanh niên điều khiển xe máy được cho là các phượt thủ đã cầm gạch đá áp sát và ném vào một chiếc xe khách đang di chuyển, sau đó đoạn clip đã được đăng lên mạng, sau đó khiến nhiều người bức xúc về hành động nguy hiểm trên

Đoạn video ghi lại cảnh nhóm phượt thủ cầm đá ném ô tô 16 chỗ trên QL20

Công an huyện Di Linh đã cho biết, vào tháng 12 năm 2019, đơn vị này có nhận được đơn trình báo của tài xế chiếc xe khách 16 chỗ về việc xảy ra va quẹt với một thành viên trong nhóm “phượt thủ” nhưng sau đó một số người quá khích đã dùng đá ném vào chiếc xe khách 16 chỗ.

Sau khi xác định nguyên nhân là do xe 16 chỗ xảy ra va quẹt với thành viên trong nhóm “phượt” này, sau đó tài xế không chịu dừng lại mà bỏ chay rồi dẫn đến sự việc đáng tiếc trên

Xem thêm  мυôn кιểυ тrêυ đùα độι cứυ тrợ SOS мαρ gâү вức xúc dư ℓυậη

Qua xác minh, công an huyện Di Linh đã triệu tập 3 đối tượng gồm Nguyễn Việt Anh (25 tuổi), Nguyễn Tấn Lộc (20 tuổi) và Nguyễn Phạm Bảo Duy (26 tuổi, cùng ngụ tại quận Thủ Đức, TP.HCM) để làm rõ hành vi ném đá xe khách trên quốc lộ 20.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai rằng vào thời điểm đó, nhóm gồm 8 người đang lưu thông thì xảy ra va chạm giữa đoàn xe máy và 1 xe khách di chuyển phía trước. Tuy nhiên xe khách lại tiếp tục chạy nên nhóm phượt thủ đã rượt theo và cầm đá, gạch ném vào chiếc ô tô 16 chỗ. Đến 7/5, một người trong đoàn phượt đã đăng tải đoạn video clip lên mạng xã hội và đây cũng là bằng chứng để cơ quan công an triệu tập các đối tượng.

3 đối tượng phượt thủ cầm đá ném xe khách bị triệu tập

3 đối tượng phượt thủ cầm đá ném xe khách bị triệu tập

Tại cơ quan công an, 3 nam thanh niên trên đã bị lập biên bản xử lý vi phạm và tạm giữ 2 xe máy để tiến hành xử lý. Theo đó, đơn vị này cũng đang phối hợp với công an quận Thủ Đức, TP. HCM để tiếp tục xác minh và triệu tập những người còn lại trong đoàn đã có hành vi phá hoại tài sản.

Xem thêm  Sau khi công bố sao kê, MC Trấn Thành đang tính toán ₮Ⱨłệ₮ Ⱨạł để làm việc với cơ quan chức năng