Nhóc tì 12 tuổi chạy Ducati cầm theo vũ khí đến nhà người quen và cái kết đắng – Làng xe

Nhóc tì 12 tuổi chạy Ducati cầm theo vũ khí đến nhà người quen và cái kết đắng

Vài ngày gần đây các cư dân trên mạng Facebook lại 1 phen dậy sóng tranh cãi gay gắt về vấn đề 1 em học sinh nhỏ,tuổi tầm 12 chạy 1 chiếc Moto Ducati Mini 50cc đến nhà 1 người quen nhưng lại cầm theo 1 con dao dắt trong lưng quần.

Xét trên khía cạnh pháp luật thì em nhỏ này đã sai khi cầm lái 1 chiếc Moto Mini 50cc vì với tuổi của em thì chưa đủ lớn theo quy định pháp luật hiện hành.Thứ 2 là em nhỏ đã tàng trữ vũ khí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng những người xung quanh,Không biết là em nhỏ này có ý định gì khi lén giấu vũ khí trong người đến nhà người quen.Rất may mắn là khi đến nơi thì người muốn tìm không có nhà nên em nhỏ này bỏ về tuy nhiên hàng xóm xung quanh thấy khả nghi nên đã bắt lại và soát thấy 1 con dao được giấu trong lưng quần.

Khi công an đến làm rõ vụ việc tại hiện trường thì em nhỏ này khăng khăng bảo là không có ý định hành hung bất cứ ai,nhưng lại không trả lời được vì sao lại giấu vũ khí trong lưng quần rồi tìm đến nhà người quen.Các anh công an đã phải cưỡng chế em nhỏ này để đưa về trụ sở nhằm làm rõ vụ việc.

Xem thêm  Giả làm người mua, chạy thử xe rồi "chạy thẳng luôn" từ Phú Yên vào TP.HCM để bán !

Khi clip này được phán tán trên mạng thì có 2 luồng suy nghĩ trái chiều nhau,1 là mọi người đồng tình với cách xử lý của người dân cũng như đồng chí công an khi cưỡng chế em nhỏ này giải về trụ sở và 1 là muốn đồng chí công an dùng lời lẽ khuyên răn từ từ để em nhỏ hiểu ra vấn đề rồi đưa về trụ sở.

Tất cả chúng ta đều đồng ý là không nên nạt nộ,to tiếng với trẻ nhỏ mỗi khi các em làm sai 1 chuyện gì đó.Bởi nó chỉ làm tăng thêm khoảng cách,mặc cảm trong các em với xã hội cũng như là những người thân xung quanh.Với trẻ nhỏ những em thơ còn chưa đến tuổi hiểu được sự nghiêm trọng trong vấn đề mà các em mắc phải thì 1 hành động mang tính áp bức có thể là 1 vết thương tâm lý khó hồi phục.Tuy nhiên trong từng trường hợp sẽ có những cách giải quyết khác nhau,ở đây chúng tôi không nói là các đồng chí công an sai hay đúng.Vì câu chuyện giải quyết vấn đề ngay tại hiện trường còn tùy vào nhiều tình tiết khác nhau để các đồng chí công an đưa ra giải pháp tốt nhất cho thời điểm lúc bấy giờ.Chúng ta hãy cùng xem clip để thấy rõ hơn vụ việc nhé.

Xem thêm  CĐM Phẫn nộ vì nhóm bạn trẻ ngồi ăn ngay giữa đoạn đèo nguy hiểm

Ducati mini 50cc là một mẫu xe mô tô bé cực chất chạy bằng xăng dành cho các tay đua hay những người yêu thích những chiếc xe phân khối lớn, một siêu phẩm không thể bỏ, Xe mô tô mini Ducati chạy bằng xăng vô cùng đặc biệt và mới lạ với khả năng vận hành và tốc độ của nó. Mini Ducati (chạy bằng xăng pha nhớt) .Tốc độ tối đa 40 – 50 km/h Tải trọng tối đa 80kg,xe mô tô mini ducati chạy bằng xăng được thiết kế mô phỏng dựa trên mẫu siêu xe đua cực đỉnh ducati 1089 với các đường nét cực kì hoàn hảo và khỏe khoắn. Điều đặc biệt ở dòng xe này là được thiết kế vô cùng nhỏ nhắn và đlinh hoạt. Khung xe được làm hoàn toàn từ chất liệu kim loại chống gỉ, được phủ lớp sơn tĩnh điện sáng bóng và vô cùng đẹp mắt luôn giữ cho chiếc xe luôn sáng bóng.

Xem thêm  Facebook tiếp tục gặp lỗi diện rộng, không thể lướt story, đăng ảnh, hiển thị newsfeed ʀốɪ ʟᴏạɴ