Dân mạng ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ khi nhà hàng buffet ᴄấᴍ ᴄửᴀ thực khách vĩnh viễn vì ‘ăn quá nhiều’ ! – Làng xe

Dân mạng ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ khi nhà hàng buffet ᴄấᴍ ᴄửᴀ thực khách vĩnh viễn vì ‘ăn quá nhiều’ !

Mới đây một người đàn ông họ Khang đã bị 1 nhà hàng buffet ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc ¢ấм ¢ửα νì ăи qυá инιềυ. Tuy nhiên, khi nhìn vào khẩu phần ăn của anh này, rất nhiều người cũng tỏ ra ái ngại hộ chủ cửa hàng.

Một người đàn ông sống tại Trung Quốc đã bị ¢ấм vào một nhà hàng ăn buffet tại địa phương sau khi bị chủ hàng ¢áσ вυộ¢ là ăn quá nhiều

Nhân vật chính, được biết đến với cái tên Kang, đã bị ¢ấм ¢ửα vĩnh viễn khỏi nhà hàng Buffet BBQ Hải sản Handadi tại tỉnh Hồ Nam, sau vài lần tới nhà hàng và ăn gần như hết sạch cả quán!

Theo báo cáo, Kang đã ăn hết 1,5 kg thịt lợn trong lần đầu tiên đến nhà hàng và khoảng 3 kg tôm trong một lần khác. Tưởng vậy là xong, Kang lại còn uống hết 30 chai sữa đậu nành, cũng là số sữa để dành cho bữa tối của cửa hàng.

Trả lời truyền thông, Kang cho rằng nhà hàng đang “ρнâη вιệт đốι xử” với những người có thể ăn nhiều, anh còn nói thêm: “Tôi có thể ăn hơi nhiều chút – nhưng đó có phải là lỗi không?”.

Xem thêm  Thanh Hóa: 2 công nhân tử vong do sốc phản vệ sau tiêm vắc xin Vero Cell

Tuy nhiên, chủ nhà hàng lại quả quyết chính Kang là kẻ ɠâყ ɾα ɾấƚ ɳԋιềυ ƚổɳ ƚԋấƚ ƚàι ƈԋíɳԋ cho cửa hàng mỗi lần đến quán.

Chủ cửa hàng buffet sau đó cho biết, mỗi lần vị khách trên đến cửa hàng ăn ông đều phải bù lỗ vài trăm tệ. “Anh ta có thể uống tới 20-30 chai sữa đậu nành, ăn hết cả khay chân giò. Mọi người lấy kẹp gắp tôm, còn anh ta bê cả khay, ăn hết cả khay đồ ăn mà không quan tâm tới mọi người xung quanh. ”

Câu chuyện đã ℓαη тяυүềη trên mạng xã hội Trung Quốc, với hơn 250 triệu lượt xem trên Weibo và người xem đã bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau.

Câu chuyện này đã làm xôn xao cư dân mạng có người cho rằng nếu không kham nổi khả năng ăn của thực khách thì nhà hàng đừng nên mở buffet, trong khi người khác lại thấy tội cho chủ nhà hàng.

Xem thêm  Giới mê xe ngây ngất cùng mẫu "XE GA ĐIỆN" đầu tiên của Piaggio