Nhà ảo thuật tài ba ‘HÔ BIẾN’ từ xe đạp thành xe máy khiến cư dân mạng trầm trồ – Làng xe

Nhà ảo thuật tài ba ‘HÔ BIẾN’ từ xe đạp thành xe máy khiến cư dân mạng trầm trồ

Từ trước đến nay, trên mạng xã hội luôn xuất hiện rất nhiều câu chuyện có ‘1.0.2’ khiến cho cư dân mạng không khỏi trầm trồ. Và mới đây vừa có 1 thanh niên khiến cho rất nhiều người phải há hóc khi chứng kiến khoảnh khắc ‘hô biến’ từ xe đạp thành xe máy của mình.

Cụ thể, trên mạng xã hội vừa mới xuất hiện một loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc một nam thanh niên đang cưỡi mình trên một chiếc xe đạp tung tăng dạo phố. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nam thanh niên này không thực hiện khoảnh khắc ‘HÔ BIẾN’ vô cùng đẳng cấp này.

Theo đó, nam thanh niên này đã lượn qua một vòng ở một căn nhà để thám thính tình hình sau đó quay lại và đạp thằng vào ngôi nhà kia. Sau đó khoảnh khắc khiến nhiều người trầm trồ chính là việc nam thanh niên nay không đi ra bằng chiếc xe đạp mà thay vào đó là một chiếc xe máy màu trắng khác xịn xò.

Khoảnh khắc nam thanh niên lượn qua một vòng

Sau đó quay xe đi thẳng vào ngôi nhà kia

Và rồi ‘Bùm’ chiếc xe đạp biến thành xe máy

Ngay sau khi những hình ảnh ảo thuật của nam thanh niên này được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, rất nhiều người vui tính đã đặt cho thanh niên này rất nhiều những biệt danh như là: Nhà ảo thuật tài ba, Phép màu đầu năm,….

Comments của cư dân mạng

Được biết, hiện tại thanh niên thực hiện pha ‘HÔ BIẾN’ này đã được bế về phường để thực hiện biện pháp đeo khẩu trang khi ra đường để chống ‘Covid-19’.

Nam thanh niên tại cơ quan chức năng