Người chồng hay tin vợ mất vì sinh con…Vội lái xe về quê thì gặp tai nạn hư xe, thất thần nằm bên vệ đường: “Vợ ơi, anh muốn nhìn mặt em lần cuối” – Làng xe

Người chồng hay tin vợ mất vì sinh con…Vội lái xe về quê thì gặp tai nạn hư xe, thất thần nằm bên vệ đường: “Vợ ơi, anh muốn nhìn mặt em lần cuối”

Mới đây mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện về người đàn ông gặp tai nạn khiến xe hỏng, mất hết tiền bạc trên đường về quê. Sự việc xảy ra tại huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai và được tài khoản facebook là D.N. đăng tải.

Trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh người đàn ông nằm vật trên đường. Được biết anh đang trên đường về quê nhưng không may bị tai nạn xe hỏng tiền bạc thì mất.

Được biết, người đàn ông này đang trong trạng thái thất thần khi vội vã về quê vì hay tin vợ không qua khỏi trong lúc sinh con.

Người chồng nằm thất thần bên vệ đường

Theo nội dung của bài viết đăng tải, D.N. đã bắt gặp một người đàn ông đứng tuổi với tâm lý thất thần khi đang dắt chiếc xe máy hỏng phần đầu. Ngay lập tức D.N. đã tiến đến để hỏi thăm tình hình. Thời điểm hỏi chuyện người đàn ông tỏ ra khá hoảng loạn khiến câu chuyện bị đứt gãy, lộn xộn. Xâu chuỗi lại sự việc D.N. cũng hiểu được rằng người đàn ông đang về quê thì bị tai nạn.

Xem thêm  Phân khúc côn tay 150cc Việt chuẩn bị đón tân binh mới nhất của Honda

Câu chuyện không dừng lại ở đó, người đàn ông này còn bị mất sạch giấy tờ, tài sản. Theo lời của D.N. đăng tải: “Cũng khốn cùng khi mất sạch tiền bạc, giấy tờ, điện thoại và hết xăng nên không thể chạy được. Dắt bộ xe từ chiều đến lúc mình gặp là khoảng 3h sáng hôm qua 21/8 ở khu vực Dầu Giây – Đồng Nai. Không có tiền để sửa xe và ăn uống, phải dắt xe trên quãng đường quá dài rất tội nghiệp”.

Vợ không qua khỏi vì sinh con

Không chỉ bị mất hết tiền bạc, của cải, tai nạn mà đau đớn hơn người đàn ông này đang trên đường về quê để gặp vợ lần cuối. Không biết vì lý do gì nhưng khi sinh vợ anh không qua khỏi, chỉ có thể cứu được đứa bé. Cuối cùng mặc dù đã 3g sáng nhưng D.N. vẫn cố gắng chở người đàn ông đi tìm xe taxi.

Anh chia sẻ: “Mình chạy được khoảng 1-2km là chú lại xin dừng nằm vật ra đường để nghỉ. Sau một hồi thì đã tìm được 1 taxi chịu đưa chú về Lâm Đồng, mong rằng chú có thể về đến nhà gặp vợ lần cuối. Nghe chú kể mình không kịp hỏi tên, chỉ mong sao chú về nhà thật nhanh”.

Cộng đồng mạng an ủi người chồng

Xem thêm  MX King 150 2021 bản vàng đen giá 37 triệu tại Indo hút người dùng

Bài viết đã nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng, mọi người dành lời động viên mà mong nhân vật trong bài viết vượt qua được nỗi buồn này. Bên cạnh đó khi nhìn vào hoàn cảnh của người đàn ông không ít cư dân mạng cảm thấy may mắn và tự hứa không than vãn nữa vì ít ra cuộc sống của mình còn sung sướng hơn nhiều mảnh đời ngoài kia.