Nghiền nát mọi đối thủ ,Honda gây sốc với mẫu côn tay 200cc giá chưa đến 40 triệu ! – Làng xe

Nghiền nát mọi đối thủ ,Honda gây sốc với mẫu côn tay 200cc giá chưa đến 40 triệu !

Honda CB Hornet 200R là mẫu mô tô được dự đoán sắp sửa được ra mắt tại thị trường Ấn Độ, dự kiến sẽ thay thế CB Hornet 160R. Sau đây là đoạn video Tester đầu tiên được giới thiệu đến người hâm mộ.

Đoạn video vừa nêu đã hé lộ những đặc điểm chính của mẫu xe Honda mới. Honda CB Hornet 200R sắp ra mắt sẽ có đèn pha full-LED với thiết kế sắc sảo, mang lại vẻ ngoài táo bạo cho chiếc mô tô. Ngoài ra, tăng cường cho mặt trước sẽ là cặp phuộc USD màu vàng.

Honda cũng đã đưa vào một cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn sẽ hiển thị các chi tiết như đồng hồ tốc độ, chỉ báo vị trí bánh răng, đồng hồ đo hành trình, đồng hồ,…

Theo dự đoán nếu chiếc mô tô trong đoạn video giới thiệu là Honda CB Hornet 200R, nó có thể sẽ được trang bị động cơ 200 phân khối. Có thể thấy, đây sẽ là động cơ làm mát bằng gió được trang bị công nghệ HET của Honda cho khả năng vận hành cực êm, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng.

Honda CB Hornet 200R mới cũng sẽ có một mỏ cày dưới động cơ để tăng thêm tính thể thao, fairing bên bình xăng mở rộng cũng sẽ tăng cường sức hấp dẫn trực quan cho tổng thể của chiếc xe này. Tay lái được thiết kế với vị trí lái thẳng lưng nên rất thoải mái.

Đối với phanh, sẽ bao gồm hệ thống phanh đĩa ở cả trước sau và được tích hợp chức năng phanh ABS.

Truyền thông nước ngoài đã phân tích rằng giá của chiếc Honda CB Hornet 200R mới này sẽ vào khoảng 37 triệu đồng tại Ấn Độ.