Nghi vấn Ngọc Trinh tiếp tục đưa siêu phẩm Mercedes G63 Brabus về chung đội với Rolls-Royce – Làng xe

Nghi vấn Ngọc Trinh tiếp tục đưa siêu phẩm Mercedes G63 Brabus về chung đội với Rolls-Royce

Cách đây không lâu nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đã có đề cập đến việc sẽ tậu 1 chiếc Mercedes AMG G63 và hôm nay khi thấy Ngọc Trinh chụp hình cùng 1 chiếc G63 nhiều người đã khẳng định rằng chắc chắn đây là mẫu xe mới nhất vừa được đưa về Garage nữ hoàng nội y.

Chiều ngày hôm nay 8/5/2021 cộng đồng mạng lại được 1 phen bất ngờ khi Ngọc Trinh đăng tải những hình ảnh đầu tiên của mình và 1 chiếc Mercedes AMG G63 màu đen bóng.

Nữ hoàng nội y đã đăng tải hình ảnh trên trang Instagram của mình.

Cũng giống như chiếc Rolls-Royce cô vừa tậu về cách đây không lâu,trước khi nhận xe cô đã nhá hàng 1 clip ngắn trên trang Tiktok của mình và ngay sau đó chỉ vài ngày là lễ nhận xe hoành tráng.Hơn nữa sau khi đưa chiếc Rolls-Royce về thì cô ngay lập tức đăng tải trên facebook cá nhân với dòng tin úp mở rằng tới đây sẽ đưa 1 chiếc Mercedes G63 về chung đội.

Trước đó, Ngọc Trinh từng chia sẻ về việc mong muốn sở hữu mẫu xe này trong clip nhận xe Rolls-Royce Ghost.

Bản thân cô từng chia sẽ bộ sưu tập xe của cô hiện đều là dạng gầm thấp nên cô muốn bổ sung 1 chiếc gầm cao.Mercedes G63 đang là dòng xe được giới nhà giàu tại Việt Nam rất ưa chuộng,mẫu xe này hiện có mức giá tầm 11 – 14 tỷ tùy option kèm theo.

Đặc biệt ở đây là chiếc SUV mà Ngọc Trinh chụp cùng này là phiên bản độ Bodykit độc đáo của Brabus.

Hầu như trong Garage của tất cả những tay chơi xe đình đám nhất Việt Nam như Cường ĐôLa,Minh Nhựa…đều có mặt mẫu xe này.

Giọng ca “Tìm Lại Bầu Trời” hí hửng bên chiếc G63 mới tậu

Chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Sơn Tùng M-TP có bộ áo màu trắng cùng các chi tiết sơn đen và bộ mâm đa chấu kép sơn đen mờ.