Nghi vấn Ferrari Laferrari gần 200 tỷ là của 1 nữ doanh nhân 9x tại Sài Gòn – Làng xe

Nghi vấn Ferrari Laferrari gần 200 tỷ là của 1 nữ doanh nhân 9x tại Sài Gòn

Mới đây nhất khi 1 doanh nhân trẻ chuyên kinh doanh siêu xe tại Sài Gòn vừa đặt hàng xong chiếc Ferrari Laferrari đầu tiên tại Việt Nam đã khiến dân chơi xe tò mò muốn biết ai là chủ nhân của siêu xe khó mua này.

Dù đại lý đặt siêu xe này chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì nhưng từ 1 số nguồn tin truyền tai nhau thì siêu xe này là đơn hàng của nữ đại gia 9X ngành Cafe đang rất nổi tiếng trong giới siêu xe hiện nay với bộ sưu tập nằm trong TOP 10 Việt Nam.

Tuy chưa từng xuất hiện trên phương tiện truyền thông đại chúng nhưng nữ doanh nhân kín tiếng này đã thể hiện đam mê và độ chơi với bộ sưu tập trị giá hàng trăm tỷ đồng mặc dù chỉ mới lấn sân vao giới siêu xe trong thời gian ngắn.Hiện tại trong bộ sưu tập của nữ doanh nhân đáng chu ý nhất là Ferrari F8 Spider,McLaren 765LT,Lamborghini Aventador SVJ và mới đây nhất là Ferrari SF90 Stradale.

Nếu thông tin nữ doanh nhân này đặt mua Ferrari Laferrari là thật thì đây sẽ là thương vụ chuyển nhượng siêu xe đắt giá nhất lịch sử siêu xe Việt Nam bởi Ferrari Laferrari chỉ có 499 chiếc trên toàn thế giới và mức giá dành cho xe đã qua sử dụng thấp nhất cũng 2,5 triệu USD.Khi về Việt Nam và nộp đủ các loại thuế mà mẫu xe này sẽ cần tốn thêm khoảng 6 triệu USD nữa,nên mức giá để có thể cho siêu xe này lăn bánh trên phố Việt là vào khoảng gần 200 tỷ đồng.

Xem thêm  Học theo trên mạng xã hội người đan ông cãi với CSGT cả tiếng đồng hồ giữa đường

Ferrari Laferrari là siêu xe mà kể cả khi có tiền bạn cũng không thể mua được,bởi người đủ điều kiện để mua đã rất ít và người được mua phải được chính Ferrari chỉ định chứ không phải bạn có tiền muốn mua là được.

Ferrari LaFerrari của doanh nhân Việt được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Ngoài ra, Ferrari còn trang bị cho LaFerrari mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.

Kết hợp cùng động cơ xăng và điện, tổng công suất tối đa trên Ferrari LaFerrari là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Nhờ hệ dẫn động hybrid đầy mạnh mẽ này đã giúp siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong 3,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/.