Nghi vấn đại gia Minh Nhựa tậu siêu xe 60 tỷ vừa về Việt Nam – Làng xe

Nghi vấn đại gia Minh Nhựa tậu siêu xe 60 tỷ vừa về Việt Nam

Siêu xe khó mua Ford GT màu đỏ sẫm chỉ mới vừa về đến Việt Nam được 2 ngày và đang trưng bày trong showroom tại Sài Gòn thì ngày hôm nay đại gia Minh Nhựa đã đích thân đến tận đại lý để xem và chụp hình cùng siêu xe này.

Sáng hôm nay ngày 15/5/2021 doanh nhân trẻ Phạm Trần Nhật Minh hay mọi người thường gọi là Minh Nhựa đã chụp hình cùng siêu xe Ford GT vừa cập bến Việt Nam,được biết chủ đại lý nhập mẫu xe này về là bạn thân của tay chơi siêu xe đình đám bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Đây là chiếc Ford GT đầu tiên tại Việt Nam kể từ khi được ra mắt trên toàn thế giới vào năm 2017,là 1 siêu xe có điều kiện mua rất khó nên việc đưa được 1 chiếc về việt Nam là sự kiện lớn khiến tín đồ mê xe khắp cả nước đổ dồn sự chú ý vào nó,và lẽ dĩ nhiên 1 tay chơi xe như Minh Nhựa càng không thể bỏ lỡ cơ hội diện kiến và cầm vô-lăng siêu xe này.

Không chỉ đến tận nơi để xem mà vị đại gia này còn đùa rằng”  “Lâu lâu mới đi xem xe, mà đến xem thì trên xe dán chữ “don’t touch (đừng chạm vào)”, buồn luôn”.

Xem thêm  Người nổi tiếng tại Mỹ đều cho rằng bộ đôi xe điện của Vinfast sẽ làm nên chuyện kể cả ở Dubai

Hiện tại rất nhiều luồng ý kiến từ phía cộng đồng xe cho rằng vị doanh nhân trẻ này khả năng cao là sẽ đưa siêu xe này về chung đội với Pagani của mình.

Nếu cả 2 siêu xe này đặt cạnh nhau thì đây sẽ là bộ đôi ác chiến nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Mức giá hiện tại dành cho siêu xe này đã qua sử dụng này là khoảng 1 triệu usd,cao gấp đôi so với giá niêm yết của hãng.Nhưng để mua được nó cũng là cả 1 chuỗi vấn đề nan giải.

Siêu xe Ford GT vừa về Việt Nam không có đường sọc chạy chính giữa đặc trưng mà thay vào đó là 1 số chi tiết carbon mà bộ mâm màu tối cá tính.

Đại lý nhập siêu xe này về trong 2 năm qua chỉ mới nhập 2 chiếc về Việt Nam,chiếc đầu tiên là Ferrari 488 Pista Spider và Ford GT là chiếc thứ 2,cả 2 chiếc đều được xem là siêu phẩm trong giới.

Đặc biệt là Ford GT muốn mua được siêu xe này phải được ban lãnh đạo chỉ định,và không được bán lại cho người khác trong 2 năm kể từ ngày nhận xe bởi vì Ford không muốn 1 số đại lý đầu cơ trục lợi.

Xem thêm  Người nổi tiếng tại Mỹ đều cho rằng bộ đôi xe điện của Vinfast sẽ làm nên chuyện kể cả ở Dubai

Ngoài ra mỗi năm Ford GT chỉ sản xuất 250 chiếc để tạo độ khan hiếm,do đó các tay chơi xe càng muốn có được nó nhưng thời điểm này thì đã dễ dàng hơn bởi vì 1 số đại lý đã có sẵn xe,tuy nhiên giá bán của nó cũng bị đẩy cao lên gấp đôi.

Ford GT sở hữu khối động cơ Ecoboost V6 được đánh giá là mạnh nhất của Ford GT có dung tích 3,5L tăng áp turbo và cho công suất tối đa là 600 mã lực.

Ở Việt Nam đối thủ của Ford GT chỉ có thể là Lamborghini Aventador SVJ và Ferrari SF90 Stradale nhưng nói về mức giá thì Ford GT đã chạm ngưỡng các dòng xe Hypercar.Nhiều chuyên gia dự đoán giá của mẫu xe này sau khi ra biển tại Việt Nam sẽ khoảng 60 tỷ trở lên.

Có vẻ như chính cách bán hàng của Ford đã khiến cho không ít người yêu xe trên thế giới khó tiếp cận được với mẫu xe Ford GT, vì thế, đến tận bây giờ mới có một công ty nhập khẩu tư nhân chịu mang siêu xe của hãng Ford về Việt Nam để giúp các đại gia Việt có thêm 1 mẫu siêu xe mới trong bộ sưu tập xe của mình.

Xem thêm  Người nổi tiếng tại Mỹ đều cho rằng bộ đôi xe điện của Vinfast sẽ làm nên chuyện kể cả ở Dubai