Nghi vấn Biker trẻ cưỡi Moto cหết do bị gió lớn quật ngã vào sáng nay – Làng xe

Nghi vấn Biker trẻ cưỡi Moto cหết do bị gió lớn quật ngã vào sáng nay

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao nam thanh niên này gặp tai nạn nằm dưới rìa đường. Một số người cho rằng có thể là do gió lớn đã quật ngã nam thanh niên này khi đang điều khiển chiếc xe Yamaha R15 đi qua địa phận tỉnh Quảng Trị.

Vào rạng sáng hôm nay, ngày 28 tháng 10 năm 2020, khi một số người dân đi ngang qua tuyến đường tránh Vĩnh Linh, Km 733+080,đoạn qua thôn Tiên Trạo, xã Vĩnh Lâm, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã bất ngờ phát hiện một chiếc xe mô tô phân khối nhỏ mang nhãn hiệu Yamaha R15 V3 ngã bên đường nhưng không phát hiện ai.

Chiếc xe Yamaha R15 V3 tại hiện trường vụ tai nạn

Biker trẻ không qua khỏi sau khi gặp tai nạn

Khi đến gần chiếc xe mô tô phân khối nhỏ Yamaha R15 V3 này và quan sát dưới rìa đường, người dân phát hiện ra một nam thanh niên đầu vẫn đang đội mũ bảo hiểm fullface nằm dưới đây nên nhanh chóng xuống phía dưới xem tình hình sức khoẻ của phượt thủ này.

Sau khi nghi ngờ nam thanh niên này ngừng thở, người dân đã gọi lực lượng chức năng đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Thông tin sau đó cho biết, nam thanh niên tên là Nguyễn Văn Tân, quê quán Đội 6 xã Tân Châu, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Xem thêm  [Clip] Biker “nài” Suzuki Raider 150 với tốc độ hơn “200 km/h” gây tranh cãi

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn của nam thanh niên này

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao nam thanh niên này tử vong dưới rìa đường. Một số người cho rằng có thể là do gió lớn đã quật ngã nam thanh niên này khi đang điều khiển chiếc xe Yamaha R15 V3 đi qua địa phận tỉnh Quảng Trị.

Bên cạnh đó, có không ít người cho rằng có thể nam thanh niên xảy ra va quẹt với phương tiện khác và bị té khi đang điều khiển xe Yamaha R15 V3 dẫn đến lao xuống rìa đường và không qua khỏi.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc cũng như thông báo cho gia đình nạn nhân.