Nghệ sĩ Minh Trường nhận xét VinFast Lux SA2.0 sau 8000km “lỗi nhiều lắm sao ai cũng mua” ? – Làng xe

Nghệ sĩ Minh Trường nhận xét VinFast Lux SA2.0 sau 8000km “lỗi nhiều lắm sao ai cũng mua” ?

Từ lúc ra mắt vào năm 2019, VinFast Lux SA2.0 luôn là tiêu đề nóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng mỗi khi có thông tin liên quan đến chiếc SUV hạng sang này.

Mới đây, nghệ sĩ Minh Trường, là 1 trong những nghệ sĩ sở hữu VinFast Lux SA2.0 vừa có ‘trải lòng’ sau hơn 8000km sử dụng chiếc SUV hạng sang này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, đoạn video clip mà nghệ sĩ Minh Trường trải lòng dài hơn 17 phút, trong 17 phút này nghệ sĩ Minh Trường đã Revew toàn bộ những trải nghiệm mà nam nghệ sĩ đạt giải quán quân Chuông Vàng Vọng Cổ truyền hình năm 2014 về chiếc VinFast Lux SA2.0 bản full của nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Minh Trường đã có hơn 17 phút để trải lòng về VinFast Lux SA2.0

Cụ thể, nam nghệ sĩ đánh giá rất cao ngoại hình của VinFast Lux SA2.0, đặc biệt là di chuyển vào ban đêm bởi VinFast Lux SA2.0 sở hữu hệ thống đèn vô cùng xuất sắc. Nam nghệ sĩ cũng đánh giá rất cao máy và khung gầm của VinFast Lux SA2.0.

Xem thêm  Lộ diện siêu phẩm Ferrari F8 Spider “màu độc” phiên bản “mui trần” lên đường về nước

Nghệ sĩ Minh Trường đã review rất kĩ về chiếc VinFast Lux SA2.0 sau gần 8000km sử dụng

Về cảm giác lái, nam nghệ sĩ cho biết cảm giác chạy rất ‘đã’, xe cũng rất bóc. Anh cho biết khả năng tăng ga của VinFast Lux SA2.0 vô cùng tuyệt vời. Anh cũng đánh giá ghế Nappa rất cao khi cảm giác nó đem lại là rất tuyệt vời.

Về khả năng cách âm, Minh Trường cho biết sau 8000km thì khả năng cách âm của VinFast Lux SA2.0 vẫn rất tuyệt vời, mặc dù đã sử dụng nhiều xe nhưng khả năng cách âm của VinFast Lux SA2.0 thực sự làm anh bất ngờ.

Đoạn video ‘trải nghiệm’ VinFast Lux SA2.0 sau 8000km của nghệ sĩ Minh Trường:

Tuy nhiên, sau khi NS Minh Trường có những trải lòng về chiếc VinFast Lux SA2.0 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra trong đó có cả ý kiến về chất lượng của VinFast bởi trong thời gian trở lại đây, rất nhiều chiếc VinFast bị gãy trục bánh xe vì vậy đã có rất nhiều người đặt ra nghi vấn chất lượng của chiếc SUV hạng sang này.

Xem thêm  "Anh Trai" của McLaren 720s cháy thành đống to tràn - 765LT hàng hiếm

Một số chiếc VinFast bị gãy trục bánh xe khiến nhiều người đặt nghi vấn chất lượng của VinFast

Comments của cư dân mạng