Nghe sale báo giá 45 triệu cho Raider 150 thanh niên trẻ đập heo lấy hết tiền đi mua xe và cái kết đắng ngắt – Làng xe

Nghe sale báo giá 45 triệu cho Raider 150 thanh niên trẻ đập heo lấy hết tiền đi mua xe và cái kết đắng ngắt

Từ xưa đến nay, dân gian thường quan niệm tháng 7 là tháng của ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy – ngày “xá tội vong nhân”.

Theo quan niệm, các vong hồn khi được thả ra sẽ quấy phá các công việc của con người. Vì vậy nếu làm những việc lớn như động thổ xây nhà, mua xe… đều phải kiêng kỵ. Nếu thực hiện sẽ không được hanh thông và gặp phải nhiều rủi ro.

Với việc nhiều người coi ôtô, xe máy,… là khối tài sản lớn nên việc mua xe là chuyện trọng đại. Do vậy, việc người mua chọn ngày tốt tháng tốt đưa xe về cũng là điều hết sức bình thường. Cũng chính điều đó mà nhiều người rất băn khoăn khi mua xe vào tháng 7 âm lịch.Đây là lý do chính khiến doanh số bán hàng vào tháng này của tất cả các hãng xe đều sụt giảm nên việc thêm khuyến mãi khủng để đẩy hàng đi vào thời điểm này là chuyện đến hẹn lại lên mỗi năm.Nhưng trong câu chuyện kinh doanh thì luôn tồn tại nhiều yếu tố bất ngờ từ cả người bán lẫn kẻ mua và sau đây là câu chuyện của 1 thanh niên trẻ cầm 45 triệu đi mua xe Raider tháng cô hồn đang gây chú ý của cộng đồng mạng từ hôm qua đến giờ.

Xem thêm  Vinfast Theon mẫu xe hiện đại với công nghệ đi trước thời đại của người Việt

Để minh chứng cho câu chuyện này là sự thật chứ không phải bịa đặt,chàng trai trẻ đã post thêm những đoạn tin nhắn giữa mình và đại lý:

Như mọi người đã thấy rõ sale đã báo giá 45 triệu cho mẫu xe Raider 150 này đến 2 lần nhưng khi quản lý cửa hàng ra mặt làm việc thì mức giá lại bị đội lên thêm 7,5 triệu đồng.Câu chuyện này đã nhanh chóng lan tràn trên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều,chúng ta hãy cùng xem các bình luận của cộng đồng mạng nhé: