Nghề đỗ hộ xe với thu nhập hàng tháng đến cả 100 triệu đồng thu hút giới trẻ – Làng xe

Nghề đỗ hộ xe với thu nhập hàng tháng đến cả 100 triệu đồng thu hút giới trẻ

Trên thế giới có rất nhiều ngành nghề nghe có vẻ khá đơn giản nhưng lại kiếm ra nhiều tiền và 1 trong đó là nghề đỗ xe hộ.

Dubai thành phố của những tỷ phú là 1 trong những nơi tập trung nhiều siêu xe nhất trên thế giới.Ở đây Lamborghini hay Ferrari chỉ như là những mẫu xe thông thường mà ta có thể thấy chạy đầy đường,thậm chí bãi đỗ xe cũ cũng toàn là các siêu xe hiếm có bản giới hạn.

Với mức phổ biến đến như vậy nên ở Dubai đã xuất hiện 1 ngành nghề khá đặc biệt đó là “ĐỖ XE HỘ” cụ thể dịch vụ này sẽ cung cấp người có khả năng điều khiển xe tốt để đưa các siêu xe vào đúng nơi đậu đỗ mà chủ xe chỉ định trên phố.

Mức lương dành cho nhân viên làm dịch vụ này trong các khách sạn lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng,ngoài ra mỗi lần đưa xe của khách vào bãi còn được tiền boa khoảng tầm 1 triệu đồng.

Ngoài việc có mức thu nhập cao ra những người làm nghề này còn có cơ hội được trải nghiệm hàng loạt những siêu xe đắt tiền và hiếm có mà kể cả những người có tiền cũng chưa chắc 1 lần được cầm lái như Bugatti Chiron,Lamborghini Aventador SVJ,Ferrari Laferrari…

Tất nhiên, nghề nào cũng có rủi ro riêng và nghề “đỗ xe hộ” cũng không phải ngoại lệ. Nếu muốn theo nghề này, bạn bắt buộc phải biết cách lái nhiều dòng siêu xe khác nhau. Và trong trường hợp kém may mắn làm hỏng xe, bạn sẽ phải đền số tiền không nhỏ để chủ xe sửa lại “xế cưng”.