ngày тнấт тịcн,Đạт G тυng ca ĸнúc “тнú тộι” nнư ngầм gửι lờι хιn lỗι тận “тâм can”đến ngườι cũ – Làng xe

ngày тнấт тịcн,Đạт G тυng ca ĸнúc “тнú тộι” nнư ngầм gửι lờι хιn lỗι тận “тâм can”đến ngườι cũ

Đúng ngày Thất Tịch (7/7 Âm lịch, ngày Lễ Tình yêu trong truyền thống Á Đông) netizen lại được dịp xôn xao với giọng ca Bánh mì không.

Không biết vô tình hay cố ý, đúng 0h00 ngày thất tịch,Đạt G bất ngờ tung ra ca khúc mới do chính anh sáng tác mang tên Thú Tội . Ca khúc Thú Tội có lời bài hát như một lời “tâm can” sau cuối mà Đạt G gửi đến người yêu cũ – Du Uyên.

Trước đó, cả hai đã có màn chia tay vô cùng ồɳ àσ, liên quan đến nhiều cá nhân “tầng tầng lớp lớp”. Du Uyên qua đó cũng liên tục bày tỏ niềm thất vọng và sự ɠιậɳ ԃữ của cô với Đạt G.

Từ tiêu đề, lời bài hát cho đến câu chuyện trong ca khúc, dù Đạt G không chỉ đích danh bất kì ai, nhưng khán giả đều hiểu đây là ca khúc cuối cùng mà anh dành cho người yêu cũ – Du Uyên.

Toàn bộ ca khúc Thú Tội như những lời “tâm can” mà Đạt G dành hết tất cả cho người yêu cũ Du Uyên:

Đến cuối cùng, anh chỉ muốn người yêu cũ có thể buông bỏ mọi chuyện và không muốn mọi người bị làm phiền bởi câu chuyện cũ giữa 2 người nữa. Anh cũng tự nhận qua lời kể của Du Uyên, giờ đây ai cũng xem anh là “ɳɠườι xấυ” cả và chỉ mong muốn cô có thể chấp nhận bỏ qua mọi chuyện để mỗi người tiếp tục sống cuộc đời của riêng.

Bài hát tung ra được đông đảo khán giả đã bày tỏ sự đồng cảmvà ủng hộ việc Đạt G xin lỗi Du Uyên, nhận những lỗi sai về mình cũng như bày tỏ việc muốn kết thúc mọi chuyện.

Người hâm mộ của Đạt G cũng muốn cả hai sẽ tha thứ cho nhau về những chuyện đã qua và vẫn có thể làm bạn bè sau này.